मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा Lyrics

मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा Lyrics (Hindi)

मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया
दस की करां दूध दही वेच मैं गुजारा करदी,
सुन लै करतूत मैया अपने लाल
दी दूध दही ओहने मेरा सारा लूटिया,

दस की करां यमुना दे कंडे
उते रास राचावे जी नाले नच्चे
आप नाले सानु नचावे जी बांके
बिहारी ने दिल लूटिया दस की करां

बंसरी तेरी दी श्यामा मीठी तान
वे बंसरी तेरी दे विच जिंद जान
वे बंसरी तेरी ने साडा दिल लूटिया,
दस की करां घर आन्दिया नु

घरवाले पुछदे, मार मार ताने
सानु बाहर कडदे नाले
कहंदे श्याम तेरा की
लगदा दस की करां

Download PDF (मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा )

मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा

Download PDF: मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा Lyrics

मैया तेरे श्याम ने माखन लूटिया दस की करा Lyrics Transliteration (English)

maiya tere shyaam ne maakhan lootiya
das kee karaan doodh dahee
vech main gujaara karadee,
sun lai karatoot maiya apane laal
dee doodh dahee ohane mera saara lootiya,

das kee karaan yamuna de kande
ute raas raachaave jee naale nachche
aap naale saanu nachaave jee
baanke bihaaree ne dil lootiya das kee karaan

bansaree teree dee shyaama meethee
taan ve bansaree teree de vich jind jaan
ve bansaree teree ne saada dil lootiya,
das kee karaan ghar aandiya nu

gharavaale puchhade, maar maar taane
saanu baahar kadade naale
kahande shyaam tera kee
lagada das kee karaan

See also  नौकर रख ले तू एक बार | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

Browse Temples in India