मलंग मैं ता झंडे वाली दा लिरिक्स
malang main ta jhande vali da
मलंग मैं ता झंडे वाली दा लिरिक्स (हिन्दी)
झोली भरदी ऐ झंडे वाली माई
मलंग मैं ता झंडे वाली दा,
मेरी मैया दी ऐ वडयाई मलंग मैं ता झंडे वाली दा
आपी करदी बारे न्यारे माँ ने सारे काज सवारे,
माँ ने भोरा भी न देर लगाई मलंग मैं ता झंडे वाली दा
मैया वंड दी खुशिया खेड़े रोनका लगिया माँ दे वेहड़े
माँ ने रेहमता दी झड़ी है लगाई मलंग मैं ता झंडे वाली दा
राजू भी हरिपुरिया आउंदा माँ दा चिराग माँ दे चरनी गाऊनदा
माँ ने हर वेले मौज लगाई मलंग मैं ता झंडे वाली दा
Download PDF (मलंग मैं ता झंडे वाली दा)
मलंग मैं ता झंडे वाली दा
Download PDF: मलंग मैं ता झंडे वाली दा
मलंग मैं ता झंडे वाली दा Lyrics Transliteration (English)
jholI bharadI ai jhaMDe vAlI mAI
malaMga maiM tA jhaMDe vAlI dA,
merI maiyA dI ai vaDayAI malaMga maiM tA jhaMDe vAlI dA
ApI karadI bAre nyAre mA.N ne sAre kAja savAre,
mA.N ne bhorA bhI na dera lagAI malaMga maiM tA jhaMDe vAlI dA
maiyA vaMDa dI khushiyA kheDa़e ronakA lagiyA mA.N de vehaDa़e
mA.N ne rehamatA dI jhaDa़I hai lagAI malaMga maiM tA jhaMDe vAlI dA
rAjU bhI haripuriyA AuMdA mA.N dA chirAga mA.N de charanI gAUnadA
mA.N ne hara vele mauja lagAI malaMga maiM tA jhaMDe vAlI dA
मलंग मैं ता झंडे वाली दा Video
मलंग मैं ता झंडे वाली दा Video
Punjabi Devi Bhajan: Malang Jhandewali Da
Singer: Chirag Ladla
Music Director: 13th Symphony
Lyricist: Raju Haripuriya
Album: Malang Jhandewali Da
Music Label: T-Series