मन मोह लिया कुण्डला वाले ने
बंसी दी तान सुना के,

मन मोह लिया कुण्डला वाले ने ।
बंसी दी तान सुना के,
सोहने रूप दा जादू पा के,
नैना दे तीर चला के ।
मन मोह लिया पीत पट वाले ने ॥

भरी भराई रह गयी मटकी,
चलदी दूध मधानी अटकी,
वैरण बंसी मन विच खटकी,
मेरा ले गयी चित्त चुरा के ।
मन मोह लिया कुण्डला वाले ने ॥

सयीओ नी मैं हो गयी चल्ली,
पीर विछोड़े वाली सल्ली.
पिया मिलन नू कल्ली चल्ली,
पगवा भेस बना के ।
मन मोह लिया कुण्डला वाले ने ॥

सयीओ पंथ प्रेम दा औखा,
चलना औखा ते कहना सौखा,
श्याम मिलन दा येही मौका,
लाभदा आप गवा के ।
मन मोह लिया कुण्डला वाले ने ॥

की दस्सा कुज्ज वस ना मेरे,
पांदी गलियाँ सो सो फेरे,
आजा प्रीतम सांझ सवेरे,
रूप अनूप सजा के ।

Download PDF (मन मोह लिया कुण्डला वाले ने बंसी दी तान सुना के,भजन लिरिक्स)

मन मोह लिया कुण्डला वाले ने बंसी दी तान सुना के,भजन लिरिक्स

Download PDF: मन मोह लिया कुण्डला वाले ने बंसी दी तान सुना के,भजन लिरिक्स

मन मोह लिया कुण्डला वाले ने बंसी दी तान सुना के Lyrics Transliteration (English)

man moh liya kundala vaale ne
bansee dee taan suna ke,

man moh liya kundala vaale ne .
bansee dee taan suna ke,
sohane roop da jaadoo pa ke,
naina de teer chala ke .
man moh liya peet pat vaale ne

bharee bharaee rah gayee matakee,
chaladee doodh madhaanee atakee,
vairan bansee man vich khatakee,
mera le gayee chitt chura ke .
man moh liya kundala vaale ne .

See also  गुरु ऋषभ की याद में आंखों से ये बरसे धारा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

sayeeo nee main ho gayee challee,
peer vichhode vaalee sallee.
piya milan noo kallee challee,
pagava bhes bana ke .
man moh liya kundala vaale ne .

sayeeo panth prem da aukha,
chalana aukha te kahana saukha,
shyaam milan da yehee mauka,
laabhada aap gava ke .
man moh liya kundala vaale ne

kee dassa kujj vas na mere,
paandee galiyaan so so phere,
aaja preetam saanjh savere,
roop anoop saja ke .

Browse all bhajans by Bhaiya Kishan Das

Browse Temples in India