मस्त मस्त दम मस्त मस्त | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
मस्त मस्त दम मस्त मस्त | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

मस्त मस्त दम मस्त मस्त लिरिक्स

mast mast dm mast mast pee ke shiv bhagti da pyaala mainu masti chad di hai

मस्त मस्त दम मस्त मस्त लिरिक्स (हिन्दी)

मस्त मस्त दम मस्त मस्त दम मस्त दम मस्त,

पी के शिव दी भगति दा प्याला मैनु मस्ती चढ़ दी है,
आँखा विच मेरी टा शंकर दी मूरत वसदी है,
मस्त मस्त दम मस्त मस्त दम मस्त दम मस्त,

रोज सवेरे शिवलिंग ते हो मैं जल चढाउँदा,
मेरे वेहड़े विच खुशियां दा शंकर मीह वरसौंदा,
ऐसी किरपा है शिव दी ज़िंद मेरी हसदी वसदी है,
पी के शिव दी भगति दा प्याला मैनु मस्ती चढ़ दी है,

राति मैं ता शिव दे दर दे जगमग ज्योत जगावा,
मेरे घर दे हर कोने विच मैं ता रौनक पावा,
जो भी करदा ध्यान शम्भू दा नैया पार लगदी है,
पी के शिव दी भगति दा प्याला मैनु मस्ती चढ़ दी है,

जद भी लाइये नाम शंकर दा बिगड़ी बन दी जन्दी है,
बंद किस्मत दी मेरी तिजोरी हूँ ता खुल्दी जन्दी है,
तेरी रमज कोई न जाने कीरति शिवालये दसदि है,
पी के शिव दी भगति दा प्याला मैनु मस्ती चढ़ दी है,

Download PDF (मस्त मस्त दम मस्त मस्त)

मस्त मस्त दम मस्त मस्त

Download PDF: मस्त मस्त दम मस्त मस्त

मस्त मस्त दम मस्त मस्त Lyrics Transliteration (English)

masta masta dama masta masta dama masta dama masta,

pI ke shiva dI bhagati dA pyAlA mainu mastI chaDha़ dI hai,
A.NkhA vicha merI TA shaMkara dI mUrata vasadI hai,
masta masta dama masta masta dama masta dama masta,

roja savere shivaliMga te ho maiM jala chaDhAu.NdA,
mere vehaDa़e vicha khushiyAM dA shaMkara mIha varasauMdA,
aisI kirapA hai shiva dI ja़iMda merI hasadI vasadI hai,
pI ke shiva dI bhagati dA pyAlA mainu mastI chaDha़ dI hai,

rAti maiM tA shiva de dara de jagamaga jyota jagAvA,
mere ghara de hara kone vicha maiM tA raunaka pAvA,
jo bhI karadA dhyAna shambhU dA naiyA pAra lagadI hai,
pI ke shiva dI bhagati dA pyAlA mainu mastI chaDha़ dI hai,

jada bhI lAiye nAma shaMkara dA bigaDa़I bana dI jandI hai,
baMda kismata dI merI tijorI hU.N tA khuldI jandI hai,
terI ramaja koI na jAne kIrati shivAlaye dasadi hai,
pI ke shiva dI bhagati dA pyAlA mainu mastI chaDha़ dI hai,

मस्त मस्त दम मस्त मस्त Video

मस्त मस्त दम मस्त मस्त Video

Browse all bhajans by wazir singh

Browse Temples in India