मेहर करो न देर करो | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मेहर करो न देर करो | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मेहर करो न देर करो लिरिक्स

mehar karo na der karo

मेहर करो न देर करो लिरिक्स (हिन्दी)

मेहर करो न देर करो मेरे पौनहारी जी,
दुःख बड़े ने बूहे आन खड़े ने सूखा वाली सवेर करो मेरे पौणाहारी जी,
मेहर करो न देर करो मेरे पौनहारी जी,

चेत महीना आ गया न तेरे दर्शन होये.
राह सुने पाये तेरी गुफा दे तक़ नैन भी रोये
दर सद ले जोगियां रूह तेरी हो गैया
सद ले जोगियां तेरी हो गई हूँ रौनक बाबा फेर करो मेरे पौनहारी जी,
मेहर करो न देर करो मेरे पौनहारी जी,

Download PDF (मेहर करो न देर करो)

मेहर करो न देर करो

Download PDF: मेहर करो न देर करो

मेहर करो न देर करो Lyrics Transliteration (English)

mehara karo na dera karo mere paunahArI jI,
duHkha baDa़e ne bUhe Ana khaDa़e ne sUkhA vAlI savera karo mere pauNAhArI jI,
mehara karo na dera karo mere paunahArI jI,

cheta mahInA A gayA na tere darshana hoye.
rAha sune pAye terI guphA de taka़ naina bhI roye
dara sada le jogiyAM rUha terI ho gaiyA
sada le jogiyAM terI ho gaI hU.N raunaka bAbA phera karo mere paunahArI jI,
mehara karo na dera karo mere paunahArI jI,

मेहर करो न देर करो Video

मेहर करो न देर करो Video

Browse Temples in India