मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है लिरिक्स

mela hai mela hai sheravali da mela hai

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है लिरिक्स (हिन्दी)

चारे पासे धूम मची है खुशिया दा वेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,

माँ दे प्यारे मेला वेखन आये भोली माँ दा,
रेहमत करदी माँ वैष्णो नाम बड़ा इसदा,
मेला वेखन आया हर कोई नाल गुरु दे चेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,

खूब दुकाना सजिया एथे लगियाँ रोनका भरी,
नचन गावन भगत जैकारे लावन बारो बारी,
झंडे लें हुलारे होया मौसम भी अलबेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,

राजू भी हरिपुरिया अम्बरसरिया हज़ारी लगावे,
मैया दा गुण गान है करदी दर ते सानिया गावे,
लंगर चलदे दिन राति ना लगे पैसा थेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,

Download PDF (मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है)

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है

Download PDF: मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है Lyrics Transliteration (English)

chAre pAse dhUma machI hai khushiyA dA velA hai,
melA hai melA hai sherAvAlI dA melA hai,

mA.N de pyAre melA vekhana Aye bholI mA.N dA,
rehamata karadI mA.N vaiShNo nAma baDa़A isadA,
melA vekhana AyA hara koI nAla guru de chelA hai,
melA hai melA hai sherAvAlI dA melA hai,

khUba dukAnA sajiyA ethe lagiyA.N ronakA bharI,
nachana gAvana bhagata jaikAre lAvana bAro bArI,
jhaMDe leM hulAre hoyA mausama bhI alabelA hai,
melA hai melA hai sherAvAlI dA melA hai,

rAjU bhI haripuriyA ambarasariyA haja़ArI lagAve,
maiyA dA guNa gAna hai karadI dara te sAniyA gAve,
laMgara chalade dina rAti nA lage paisA thelA hai,
melA hai melA hai sherAvAlI dA melA hai,

See also  सीढ़ी-सीढ़ी चढ़ते जाओ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है Video

मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है Video

Browse all bhajans by Sania Gill

Browse Temples in India