मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए, Lyrics

मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए

मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए, Lyrics in Hindi

मेला लगया भोले दा,
चलो पिंड चहिलां नूं चलिए
जिथे रहमत वरस रई,
भोले दा द्वारा मलिए

.पिंड चहलां च मंदिर
आलीशान ए
जिथे भोले बाबा जी दी,
वखरी ही शान ए,

जिथों चिठ्ठी भोले ने
अपणे सब भक्तां नूं घली ए,
मेला लगया भोले दा…

.सजियां दुकानां ते
बाज़ार वी सजाए ने,
भक्तां ने वखो-वख
लंगर वी लाए ने,

हक पासे रोणकां ने,
संगत नाल संगत रली ए,
मेला लगया भोले दा…

.जिस-जिस दी वी
भोले आस पूरी करी ए,
आजो सीस नवाईए
नाले धन्यवाद करिए,

जिथे दुध पुत्त मिलदे ने,
चलो ओही द्वारा मलिए,
मेला लगया भोले दा…

.महामुक्तेश्वर मुक्ति
दा धाम ए,
शर्मा परिवार जिथे
भोले दा गुलाम ए,

‘राजू उत्तम’ वरगेयां दी,
जिथे हर मुसीबत टली ए,
मेला लगया भोले दा…

Download PDF (मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए, )

मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए,

Download PDF: मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए, Lyrics

मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए, Lyrics Transliteration (English)

mela lagaya bhole da,
aaie piund cheelaan noon chalie
jithe rahamat varas raee,

.pind chanalan ch mandir
aaleeshaan e
jeeth bhole baaba jee dee,
vakharee hee shaan e,

jithon chiththee bhole ne kaha
apane sab bhaktan nan ghalee e,
mela lagaya bhole da …

.sajiyaan dukaanadaar te
baazaar vee dand ne kaha,
bhaktan ne vakho-vakh
langar vee lae ne kaha,

hak paase ronakaan ne kaha,
sangat naal sangat ralee e,
mela lagaya bhole da …

.jis-jo dee vee
bhole paas pooree karee e,
aajo ses navie
naale dhanyavaad karie,

jith dudh putt milade ne,
chalo ohee dvaara melee,
mela lagaya bhole da …

.mahaamukteshvar mukti
da dhaam e,
sharma parivaar jihaate
bhole da gulaam e,

raajoo uttam varages dee,
jiate har museebat talee e,
mela lagaya bhole da …

मेला लगया भोले दा, चलो पिंड चहिलां नूं चलिए जिथे रहमत वरस रई, भोले दा द्वारा मलिए Video


Browse all bhajans by Raju Uttam

Browse Temples in India