मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा,
चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा

मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा,
चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा,

मैं पनघट ते सी चली,
मेनू देख के कलमकली मेरा रास्ता रोक क बह गया ,
इक ग्वाला गोकुल शहर दा,

मुसचेदी तान अवली,
मैं होगी चलम चली मेरा मेरा खुद पवाडा पा गया
इक ग्वाला गोकुल शहर दा,

मेरा खुद पवाडा पाया,
नी मैं लाभिया श्याम गवाया,
मैं हरी मिलन को रह गया,

Download PDF (मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा, चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा भजन लिरिक्स)

मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा, चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा भजन लिरिक्स

Download PDF: मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा, चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा भजन लिरिक्स

मेरा दिल चुराके ले गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा, चूज नजरा दे नाल कह गया इक ग्वाला गोकुल शहर दा Lyrics Transliteration (English)

mera dil churaake le gaya ik gvaala gokul shahar da,
chooj najara de naal kah gaya ik gvaala gokul shahar da

See also  मेलो आयो रे मेरे सांवरिया सरकार को Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

mera dil churaake le gaya ik gvaala gokul shahar da,
chooj najara de naal kah gaya ik gvaala gokul shahar da,

main panaghat te see chalee,
menoo dekh ke kalamakalee mera raasta rok ka bah gaya ,
ik gvaala gokul shahar da,

musachedee taan avalee,
main hogee chalam chalee mera mera khud pavaada pa gaya
ik gvaala gokul shahar da,

mera khud pavaada paaya,
nee main laabhiya shyaam gavaaya,
main haree milan ko rah gaya,


Browse all bhajans by Alka Goyal

Browse Temples in India

Recent Posts