मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी Lyrics

mere bawa laal ji satguru bawa laal dayal bhajan

मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी Lyrics in Hindi

मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी
मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी

ताने मेहनेया सताई, दाता दर तेरे आई
मैनु चरना नाल लौ तुसी ला लाल जी
पर किसे वी ना फड़ी मेरी बाह लाल जी

सारे जग नु लिया मैं आजमा लाल जी
पर किसे वी ना फड़ी मेरी बाह लाल जी

महिमा सुन के मैं तेरे ध्यानपपुर दी
मैं ते ओसे वेले दाता नंगे पैरी तुर पयी
तैनू केहन्दे बावा लाल, तू है बड़ा ही दयाल
बेदी बन्ने मेरी तुसी देओ ला लाल जी
पर किसे वी ना फड़ी मेरी बाह लाल जी

बावा दोवें हथी सुनेया तू वंडदा है दातां
ओथे माँवां नु है पुत्तां दिया मिल दिया सौगाता
तेरे दर ते फकीरा, कडा नक्क नाल लक़ीरां
मेरी खली देओ पुत्त पा लाल जी,
पर किसे वी ना फड़ी मेरी बाह लाल जी

असी कोई नहीं वैद ते हकीम छड़ेया
‘कंगजीत’ ताहि लोकां छज पा पा छटेया
कोई दिसदा ना चारा, बस तेरा ही सहारा
ला के थक गए आ असी पूरी वाह लाल जी

मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी Lyrics Transliteration (English)

mere baava laal jee, mere baava laal jee
mere baava laal jee, mere baava laal jee

taane mehaneya sataee, daata dar tere aaee
mainu charana naal lau tusee la laal jee
par kise vee na phadee meree baah laal jee

saare jag nu liya main aajama laal jee
par kise vee na phadee meree baah laal jee

mahima sun ke main tere dhyaanapapur dee
main te ose vele daata nange pairee tur payee
tainoo kehande baava laal, too hai bada hee dayaal
bedee banne meree tusee deo la laal jee
par kise vee na phadee meree baah laal jee

baava doven hathee suneya too vandada hai daataan
othe maanvaan nu hai puttaan diya mil diya saugaata
tere dar te phakeera, kada nakk naal laqeeraan
meree khalee deo putt pa laal jee,
par kise vee na phadee meree baah laal jee

asee koee nahin vaid te hakeem chhadeya
‘kangajeet’ taahi lokaan chhaj pa pa chhateya
koee disada na chaara, bas tera hee sahaara
la ke thak gae aa asee pooree vaah laal jee

मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी Video

मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी मेरे बावा लाल जी, मेरे बावा लाल जी Video