मेरे मथे उते लिख दे ना अपना | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
मेरे मथे उते लिख दे ना अपना | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना लिरिक्स

mere mathe ute likh de naa apna

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना लिरिक्स (हिन्दी)

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना ,
जेहड़ा वेखे समज जाये तेरी वे,
लंग जाये जिंदगी मेरी वे

सात समुन्दर डुंगे दिल विच प्यार वसा लिया तेरा,
तुहि दस हूँ तेरे वाजो होर कौन है मेरा,
मेरी दुभ्दी तार वेहड़ी वे लंग जाये जिंगदी मेरी वे,
मेरे मथे उते लिख दे ना अपना

तू ही दस हूँ दिल दा दुखड़ा किस नु जान सुनावा,
होके भरदी भरदी वे मोहना ऐवे न मर जावा,
बदनामी हो जाऊ तेरी वे लंग जाये जिंगदी मेरी वे,
मेरे मथे उते लिख दे ना अपना

आ श्यामा मैनु दर्श दिखा जा ता दस तेरा की जाना,
कल दी मरदी आज मर जा सा असा ता प्यार निभाना,
आके बाह पकड़ ले मेरी वे लंग जाये जिंगदी मेरी वे,
मेरे मथे उते लिख दे ना अपना

Download PDF (मेरे मथे उते लिख दे ना अपना)

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना

Download PDF: मेरे मथे उते लिख दे ना अपना

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना Lyrics Transliteration (English)

mere mathe ute likha de nA apanA ,
jehaDa़A vekhe samaja jAye terI ve,
laMga jAye jiMdagI merI ve

sAta samundara DuMge dila vicha pyAra vasA liyA terA,
tuhi dasa hU.N tere vAjo hora kauna hai merA,
merI dubhdI tAra vehaDa़I ve laMga jAye jiMgadI merI ve,
mere mathe ute likha de nA apanA

tU hI dasa hU.N dila dA dukhaDa़A kisa nu jAna sunAvA,
hoke bharadI bharadI ve mohanA aive na mara jAvA,
badanAmI ho jAU terI ve laMga jAye jiMgadI merI ve,
mere mathe ute likha de nA apanA

A shyAmA mainu darsha dikhA jA tA dasa terA kI jAnA,
kala dI maradI Aja mara jA sA asA tA pyAra nibhAnA,
Ake bAha pakaDa़ le merI ve laMga jAye jiMgadI merI ve,
mere mathe ute likha de nA apanA

See also  जगराते दी सुहानी रात आई नि अमिये | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना Video

मेरे मथे उते लिख दे ना अपना Video

Browse Temples in India