वसेया, मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs
वसेया, मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Lyrics

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Lyrics (Hindi)

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया, नयन खोला किवें
नयन खोला किवें, खोला किवें, खोला किवें, नयन खोला किवें

नयन खोलदे ते लोकी मेनू पुछदे, हां पुछदे
कित्थे रखेया इ लाल नु लको के, हां लको के,
एह सुन के मैं पलका नु होर दबया, नयन खोला किवें

राती सुपने दे विच सतगुरु आ गए, हां आ गए
मेरी मांग विच्च सुहा रंग पा गए, हां पा गए
मैं ता हो गयी सुहागन अंग अंग रंगेया, नयन खोला किवे

मेनू सतगुर ने चुन्नी दित्ती ज्ञान दी, हां ज्ञान दी
मैं ता ला लई किनारी ओहदे नाम दी, हा नाम दी
चुन्नी ले के मेरा तन मन खूब नचेया, नयन खोला किवे

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Lyrics Transliteration (English)

mere naina vichch sataguru aan vaseya, nayan khola kiven
nayan khola kiven, khola kiven, khola kiven, nayan khola kiven

nayan kholade te lokee menoo puchhade, haan puchhade
kitthe rakheya i laal nu lako ke, haan lako ke,
eh sun ke main palaka nu hor dabaya, nayan khola kiven

raatee supane de vich sataguru aa gae, haan aa gae
meree maang vichch suha rang pa gae, haan pa gae
main ta ho gayee suhaagan ang ang rangeya, nayan khola kive

menoo satagur ne chunnee dittee gyaan dee, haan gyaan dee
main ta la laee kinaaree ohade naam dee, ha naam dee
chunnee le ke mera tan man khoob nacheya, nayan khola kive

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Video

मेरे नैना विच्च सतगुरु आन वसेया नयन खोला किवें Video

Browse Temples in India