मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना लिरिक्स

mere shyam diye tasveere main pyar tere naal pana

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना लिरिक्स (हिन्दी)

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना

जे तू प्यार मेरे नाल पाना मैं मंदरा विच छुप जाना
जे तू मंदरा विच छुप जाना मैं पुजारन बनके आना
मेरे………..

जे तू प्यार मेरे नाल पाना मैं बागा विच छुप जाना
जे तू बागा विच छुप जाना मैं मालन बनके आना
मेरे………..

जे तू प्यार मेरे नाल पाना मैं पानी विच छुप जाना
जे तू पानी विच छुप जाना मैं मछली बनके आना
मेरे………..

जे तू प्यार मेरे नाल पाना मैं गउआ विच छुप जाना
जे तू गउआ विच छुप जाना मैं ग्वालन बनके आना
मेरे…………

Download PDF (मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना)

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना

Download PDF: मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना Lyrics Transliteration (English)

mere shyAma die tasvIreM maiM pyAra tere nAla pAnA

je tU pyAra mere nAla pAnA maiM maMdarA vicha Chupa jAnA
je tU maMdarA vicha Chupa jAnA maiM pujArana banake AnA
mere………..

je tU pyAra mere nAla pAnA maiM bAgA vicha Chupa jAnA
je tU bAgA vicha Chupa jAnA maiM mAlana banake AnA
mere………..

je tU pyAra mere nAla pAnA maiM pAnI vicha Chupa jAnA
je tU pAnI vicha Chupa jAnA maiM maChalI banake AnA
mere………..

je tU pyAra mere nAla pAnA maiM gauA vicha Chupa jAnA
je tU gauA vicha Chupa jAnA maiM gvAlana banake AnA
mere…………

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना Video

मेरे श्याम दिए तस्वीरें मैं प्यार तेरे नाल पाना Video

Browse Temples in India