मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ लिरिक्स

meri ik ik saah de ute tera upkaar maa

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ,
मैनु घर भी मेरा लगे तेरा दरबार माँ,
जिन्दी विच सब कुछ दिता सो तेरे शुक्र गुजार माँ,
मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ,

कोई कष्ट जदो भी आवे,मन तेरा धयान धियावे,
भव सागर ढोल दी जिंदगी विच ज्योत तेरी जग जावे,
हलात हों जैसे भी तू ही बचैया दी पालनहार माँ,
मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ,

तेरी सूरत एह दसदी,
तू कंजका विच है हसदी,
अपने भगता दे घर माँ तू वरकत बन के वसदी,
हार साल जरूर मैं आवा कर दे उपकार माँ,
मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ,

Download PDF (मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ)

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ

Download PDF: मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ Lyrics Transliteration (English)

merI ika ika sAha de ute terA upakAra mA.N,
mainu ghara bhI merA lage terA darabAra mA.N,
jindI vicha saba kuCha ditA so tere shukra gujAra mA.N,
merI ika ika sAha de ute terA upakAra mA.N,

koI kaShTa jado bhI Ave,mana terA dhayAna dhiyAve,
bhava sAgara Dhola dI jiMdagI vicha jyota terI jaga jAve,
halAta hoM jaise bhI tU hI bachaiyA dI pAlanahAra mA.N,
merI ika ika sAha de ute terA upakAra mA.N,

terI sUrata eha dasadI,
tU kaMjakA vicha hai hasadI,
apane bhagatA de ghara mA.N tU varakata bana ke vasadI,
hAra sAla jarUra maiM AvA kara de upakAra mA.N,
merI ika ika sAha de ute terA upakAra mA.N,

See also  आज किया है माँ ने उपकार Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ Video

मेरी इक इक साह दे उते तेरा उपकार माँ Video

Browse all bhajans by Amit Mutreja

Browse Temples in India