मेरी कड के लै गया जींद बालक | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मेरी कड के लै गया जींद बालक | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मेरी कड के लै गया जींद बालक लिरिक्स

meri kad ke lae geya jind balaka

मेरी कड के लै गया जींद बालक लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी कड के लै गया जींद बालका,
रख दिता अन्द्रो हिला के सोह्नियाँ,
तू अपने दीदार करा के सोह्नेया,
केह्डा तेरा शहर केह्डा टिया पिंड बालका,
मेरी कड के लै गया जींद बालका,

रोम रोम बोलदे जैकारा तेरे बुल वे,
निक्की निक्की तौर उत्ते मैं तां गया डुल वे
तेनु वेखदा रवां मैं बिंद बिंद बालका
मेरी कड के लै गया जींद बालका,

थां ते ढिकाना तेरा शाहतलाइयाँ ख़ास है
पौनाहारी जोगी  मेरा रहंदा आस पास ऐ
ओह्ह भाग ला गया ओह साडे आके पिंड बालका
मेरी कड के लै गया जींद बालका,

Download PDF (मेरी कड के लै गया जींद बालक)

मेरी कड के लै गया जींद बालक

Download PDF: मेरी कड के लै गया जींद बालक

मेरी कड के लै गया जींद बालक Lyrics Transliteration (English)

merI kaDa ke lai gayA jIMda bAlakA,
rakha ditA andro hilA ke sohniyA.N,
tU apane dIdAra karA ke sohneyA,
kehDA terA shahara kehDA TiyA piMDa bAlakA,
merI kaDa ke lai gayA jIMda bAlakA,

roma roma bolade jaikArA tere bula ve,
nikkI nikkI taura utte maiM tAM gayA Dula ve
tenu vekhadA ravAM maiM biMda biMda bAlakA
merI kaDa ke lai gayA jIMda bAlakA,

thAM te DhikAnA terA shAhatalAiyA.N kha़Asa hai
paunAhArI jogI  merA rahaMdA Asa pAsa ai
ohha bhAga lA gayA oha sADe Ake piMDa bAlakA
merI kaDa ke lai gayA jIMda bAlakA,

मेरी कड के लै गया जींद बालक Video

मेरी कड के लै गया जींद बालक Video

See also  तेरे बिना श्याम, हमारा नहीं कोई रे हमारा नहीं कोई रे, सहारा नहीं कोई रे Lyrics Bhajans Bhakti Song

Browse Temples in India