मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ लिरिक्स

meri maata de darbar jyota jaag rahiyan

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ,
शेरावाली दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ,

ऊंचे पीपल पींगा पाइयाँ ने,
उतो वेडा झूटन आइया ने,
सब झुटन बारो बार ज्योता जाग रहियाँ

तेरी भेटा पान सुपारी माँ,
मेरी माता कांगड़े वाली माँ,
तेरी हो रही जय जय कार,
ज्योता जाग रहियाँ….

कोई अन मंगे कोई धन मंगे,
हर कोई अपनी मंग मंगे,
देव ,डोगरा मंगदा है माँ दा प्यार

Download PDF (मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ)

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ

Download PDF: मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ Lyrics Transliteration (English)

merI mAtA de darabAra jyotA jAga rahiyA.N,
sherAvAlI de darabAra jyotA jAga rahiyA.N,

UMche pIpala pIMgA pAiyA.N ne,
uto veDA jhUTana AiyA ne,
saba jhuTana bAro bAra jyotA jAga rahiyA.N

terI bheTA pAna supArI mA.N,
merI mAtA kAMgaDa़e vAlI mA.N,
terI ho rahI jaya jaya kAra,
jyotA jAga rahiyA.N….

koI ana maMge koI dhana maMge,
hara koI apanI maMga maMge,
deva ,DogarA maMgadA hai mA.N dA pyAra

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ Video

मेरी माता दे दरबार ज्योता जाग रहियाँ Video

Browse Temples in India