मेरी मैया दे पसंद किवे आई | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेरी मैया दे पसंद किवे आई | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेरी मैया दे पसंद किवे आई लिरिक्स

meri maiya de pasand kiwe aai

मेरी मैया दे पसंद किवे आई लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी मैया दे पसंद किवे आई तू मुहो कुझ बोल चुनिए
मेरी मैया दी तू शान बदाई
मुहो कुझ बोल चुनिए नि भेद कुझ खोल चुनिए  

किना उचा रुतबा चुनिए नि पाया है
मेहरावाली मैया तेनु सिर ते सजाया है
सचे नाम दे तू रंगा च रंगाई
नि मुहो कुझ बोल चुनिए मेरी मैया दी तू शान वधाई
के भेद कुझ खोल चुनिए  

चुनी विच जड़े तेरे चन ते सितारे ने
दूर दूर तक पेंदे एहदे लिशकारे,
जगी ज्योत वांगु जावे रुश्नाई
तू मुहो कुझ बोल चुनिए
मेरी मैया तू शान वधाई के भेद कुझ खोल चुनिए  

दर तेरे कोने सारे धरमा नु जोड़ दे,
चरनी जो पेंदा ओहदे कर्मा नु जोड़ दे
वासु धालीवाल मणि धालिवाली आशी चंडीगड आस है लगाई
बचे ता अन्भोल अमिए
मेरी मैया दी तू शान वधाई के भेद कुझ खोल चुनिए  

Download PDF (मेरी मैया दे पसंद किवे आई)

मेरी मैया दे पसंद किवे आई

Download PDF: मेरी मैया दे पसंद किवे आई

मेरी मैया दे पसंद किवे आई Lyrics Transliteration (English)

merI maiyA de pasaMda kive AI tU muho kujha bola chunie
merI maiyA dI tU shAna badAI
muho kujha bola chunie ni bheda kujha khola chunie  

kinA uchA rutabA chunie ni pAyA hai
meharAvAlI maiyA tenu sira te sajAyA hai
sache nAma de tU raMgA cha raMgAI
ni muho kujha bola chunie merI maiyA dI tU shAna vadhAI
ke bheda kujha khola chunie  

chunI vicha jaDa़e tere chana te sitAre ne
dUra dUra taka peMde ehade lishakAre,
jagI jyota vAMgu jAve rushnAI
tU muho kujha bola chunie
merI maiyA tU shAna vadhAI ke bheda kujha khola chunie  

dara tere kone sAre dharamA nu joDa़ de,
charanI jo peMdA ohade karmA nu joDa़ de
vAsu dhAlIvAla maNi dhAlivAlI AshI chaMDIgaDa Asa hai lagAI
bache tA anbhola amie
merI maiyA dI tU shAna vadhAI ke bheda kujha khola chunie  

मेरी मैया दे पसंद किवे आई Video

मेरी मैया दे पसंद किवे आई Video

Browse Temples in India