मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने लिरिक्स

meri man li minat meri maa ne

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने लिरिक्स (हिन्दी)

किती मेरे उते सुखा वाली छा ऐ घर खुशियाँ हजारा मेरे
मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने,
घर खुशियाँ हजारा मेरे टा ने मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने
किती मेरे उते सुखा वाली छा ऐ

हां दास निमाना औकात की मेरी एह माये सब किरपा तेरी,
वेहड़े रेहमता तू बरसाईया न जरा भी लाइ तेरी
कखो लख किता मिया जी दे ना ने
मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने
किती मेरे उते सुखा वाली छा ऐ

हर साह दे नाल नाम लवा गा तेरा सेवादार रहागा,
इक वारी नही लख वारि मैं तेरी जय जय कार करा गा,
चरना च दिति मेनू था ऐ,
मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने
किती मेरे उते सुखा वाली छा ऐ

किती विक्की दंड अरजोई पलईश् दे विच पूरी होई,
इस जग उते मेरिये अमिए तेरे वरगा होर न कोई
मेरी हां च मिलाई दाती हां ऐ,
मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने
किती मेरे उते सुखा वाली छा ऐ

Download PDF (मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने)

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने

Download PDF: मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने Lyrics Transliteration (English)

kitI mere ute sukhA vAlI ChA ai ghara khushiyA.N hajArA mere
merI mana lI minata merI mA.N ne,
ghara khushiyA.N hajArA mere TA ne merI mana lI minata merI mA.N ne
kitI mere ute sukhA vAlI ChA ai

hAM dAsa nimAnA aukAta kI merI eha mAye saba kirapA terI,
vehaDa़e rehamatA tU barasAIyA na jarA bhI lAi terI
kakho lakha kitA miyA jI de nA ne
merI mana lI minata merI mA.N ne
kitI mere ute sukhA vAlI ChA ai

hara sAha de nAla nAma lavA gA terA sevAdAra rahAgA,
ika vArI nahI lakha vAri maiM terI jaya jaya kAra karA gA,
charanA cha diti menU thA ai,
merI mana lI minata merI mA.N ne
kitI mere ute sukhA vAlI ChA ai

kitI vikkI daMDa arajoI palaIsh de vicha pUrI hoI,
isa jaga ute meriye amie tere varagA hora na koI
merI hAM cha milAI dAtI hAM ai,
merI mana lI minata merI mA.N ne
kitI mere ute sukhA vAlI ChA ai

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने Video

मेरी मन ली मिनत मेरी माँ ने Video

Browse Temples in India