मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है लिरिक्स

mithiyan murada maa to paun di eh raat hai

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है लिरिक्स (हिन्दी)

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है
सुते होए भागा नु ज्गोन दी रात ऐ
गुण मेहरावाल्ड़ी दे गौन दी रात ऐ

सचे दिलो आस रख जेह्ड़े बेहन गे
ओहना झोली रेहमता दे हीरे पल्ले पैन गे
प्यार नाल सिर दी झुकोन दी एह रात ऐ

मने गी स्वालियाँ दी हर इक गल माँ
शरदा दे बूटियाँ नु ला देवेगी फल माँ
दुःख महारानी नु सुनोन दी एह रात ऐ,

ऐथे निर्दोष अज सुनेगी माँ सब दी
एसी केहड़ी रेहमत जो एथो नही ल्भ्दी
भावना दा पलड़ा फेलाउन दी रात ऐ,

Download PDF (मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है)

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है

Download PDF: मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है Lyrics Transliteration (English)

miThiyAM murAdA mA.N to pauna dI eha rAta hai
sute hoe bhAgA nu jgona dI rAta ai
guNa meharAvAlDa़I de gauna dI rAta ai

sache dilo Asa rakha jehDa़e behana ge
ohanA jholI rehamatA de hIre palle paina ge
pyAra nAla sira dI jhukona dI eha rAta ai

mane gI svAliyA.N dI hara ika gala mA.N
sharadA de bUTiyA.N nu lA devegI phala mA.N
duHkha mahArAnI nu sunona dI eha rAta ai,

aithe nirdoSha aja sunegI mA.N saba dI
esI kehaDa़I rehamata jo etho nahI lbhdI
bhAvanA dA palaDa़A phelAuna dI rAta ai,

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है Video

मिठियां मुरादा माँ तो पौन दी एह रात है Video

Devi Bhajan: Mithiyan Murada
Singer: Sukh Deep Gharu
Music Director: Jatinder Jeetu
Lyricist: Sarjeewan
Album: Mithiyan Murada
Music Label: T-Series

Browse Temples in India