मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे लिरिक्स

mukhda jogi da duro chmka maare

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे लिरिक्स (हिन्दी)

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे,
वेखन लइ ओहदा सोहना मुखड़ा चन भी चातिया मारे,
मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे,

बाल रूप विच बैठा होया देखो समाधि ला के,
धुप न लग जे पौणाहारी नु सब छा करदे आ के,
ॐ नमो शिवाये दा मन्त्र मुख दे विचो उचारे,
मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे,

इस मुखड़े नु वेख के रत्नो ममता दे विच डूभी गई,
धर्म दा पुत्र बना के उस नु विच ख़ुशी दे खूबी गई,
छोटी उम्र विच जोगी होया माँ जाए बलिहारी,
मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे,

जिस वाल जोगी तक लवे होर कोई ना आवे,
रोशन रेह्पे वाला इसदियाँ सिफ़्ता लिखदे जावे,
धर्म कोटि गल सिंगी पा के लुटदा फेर नजारे,
मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे,

Download PDF (मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे)

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे

Download PDF: मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे Lyrics Transliteration (English)

mukhaDa़A jogI dA duro chamakA mAre,
vekhana lai ohadA sohanA mukhaDa़A chana bhI chAtiyA mAre,
mukhaDa़A jogI dA duro chamakA mAre,

bAla rUpa vicha baiThA hoyA dekho samAdhi lA ke,
dhupa na laga je pauNAhArI nu saba ChA karade A ke,
OM namo shivAye dA mantra mukha de vicho uchAre,
mukhaDa़A jogI dA duro chamakA mAre,

isa mukhaDa़e nu vekha ke ratno mamatA de vicha DUbhI gaI,
dharma dA putra banA ke usa nu vicha kha़ushI de khUbI gaI,
ChoTI umra vicha jogI hoyA mA.N jAe balihArI,
mukhaDa़A jogI dA duro chamakA mAre,

jisa vAla jogI taka lave hora koI nA Ave,
roshana rehpe vAlA isadiyA.N sipha़tA likhade jAve,
dharma koTi gala siMgI pA ke luTadA phera najAre,
mukhaDa़A jogI dA duro chamakA mAre,

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे Video

मुखड़ा जोगी दा दुरो चमका मारे Video

Browse Temples in India