मुरादा होंन पुरिया | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मुरादा होंन पुरिया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मुरादा होंन पुरिया लिरिक्स

murada hon puriyan

मुरादा होंन पुरिया लिरिक्स (हिन्दी)

भोली अपनी माँ नु मैं दिल दा हाल सुनावा
मुरादा होंन पुरिया मैं नंगे पैरी आवा

माँ दुखड़े मुका दे मेरी सुन ले दुहाई
बड़ियाँ मैं आसा लैके तेरे दर आई
माँ कर दे कर्म मैं तेरे वारे वारे जावा
मुरादा होंन पुरिया मैं नंगे पैरी आवा

सारेया शरीका नु दिखा दे मेरी मैया
रंग मेरी जिन्दगी नु ला दे मेरी मैया
माँ मेनू गल ला ले ते हसदा मैं जावा
मुरादा होंन पुरिया मैं नंगे पैरी आवा

मेनू अज अपना बना ले मेहरबाना
माँ तेरेया फकीरा दिया उचियाँ ने शाना
गुलामा विच भोली माँ मेरा भी लिख नामा
मुरादा होंन पुरिया मैं नंगे पैरी आवा

मेरे उते ऐसा माँ कर्म कमा दे
मंगता मैं तेरा मैया भाग जगा दे,
रो रो तेरे दर मैं भी कितिया दुआवा
मुरादा होंन पुरिया मैं नंगे पैरी आवा

Download PDF (मुरादा होंन पुरिया)

मुरादा होंन पुरिया

Download PDF: मुरादा होंन पुरिया

मुरादा होंन पुरिया Lyrics Transliteration (English)

bholI apanI mA.N nu maiM dila dA hAla sunAvA
murAdA hoMna puriyA maiM naMge pairI AvA

mA.N dukhaDa़e mukA de merI suna le duhAI
baDa़iyA.N maiM AsA laike tere dara AI
mA.N kara de karma maiM tere vAre vAre jAvA
murAdA hoMna puriyA maiM naMge pairI AvA

sAreyA sharIkA nu dikhA de merI maiyA
raMga merI jindagI nu lA de merI maiyA
mA.N menU gala lA le te hasadA maiM jAvA
murAdA hoMna puriyA maiM naMge pairI AvA

menU aja apanA banA le meharabAnA
mA.N tereyA phakIrA diyA uchiyA.N ne shAnA
gulAmA vicha bholI mA.N merA bhI likha nAmA
murAdA hoMna puriyA maiM naMge pairI AvA

mere ute aisA mA.N karma kamA de
maMgatA maiM terA maiyA bhAga jagA de,
ro ro tere dara maiM bhI kitiyA duAvA
murAdA hoMna puriyA maiM naMge pairI AvA

मुरादा होंन पुरिया Video

मुरादा होंन पुरिया Video

Song : Murada Hon Puriyan
Singer : Balbir Manak

Browse Temples in India