नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया लिरिक्स

naksha dikhava tenu lad da uhdiyan ye nishaniyan

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया लिरिक्स (हिन्दी)

सुन गौरा समझावा तैनू
गल मैं सुनावा तैनू
नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा
उह्दिया ये निशानीया

डर लगदा है
दिल कम्ब्दा है
अगे होर है रानिया
सुन………

गल सपा दी माला
तेरा निन्दर है काला
उह्दे सिर उत्ते लब्दा नी बाल कोई काला
भंगा खा खा
रगडे ला ला
होई अखा मस्तानिया
सुन गौरा…….

उह्दा चीटा है दाहड़ा
बनके आया लाढ़ा
सारे जग नालो वखरा उह्दा रुप निराला
उह्दी उमर बाल नी
साठ साल नी
उह्दी अस्थिया पुरानिया
सुन गौरा……..

तेरे नाल नही फब्दा
सो साल दा ओ लगदा
तेरे संग गौरा ओह ज़रा भी नही सज्दा
उसनु आया बुढ़ापा
नी ओ बुढ्डा जापे
तेरिया अल्डे जवानिया
सुन गौरा…….

Download PDF (नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया)

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया

Download PDF: नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया Lyrics Transliteration (English)

suna gaurA samajhAvA tainU
gala maiM sunAvA tainU
nakshA dikhAvA tainU laDa़ dA
uhdiyA ye nishAnIyA

Dara lagadA hai
dila kambdA hai
age hora hai rAniyA
suna………

gala sapA dI mAlA
terA nindara hai kAlA
uhde sira utte labdA nI bAla koI kAlA
bhaMgA khA khA
ragaDe lA lA
hoI akhA mastAniyA
suna gaurA…….

uhdA chITA hai dAhaDa़A
banake AyA lADha़A
sAre jaga nAlo vakharA uhdA rupa nirAlA
uhdI umara bAla nI
sATha sAla nI
uhdI asthiyA purAniyA
suna gaurA……..

tere nAla nahI phabdA
so sAla dA o lagadA
tere saMga gaurA oha ja़rA bhI nahI sajdA
usanu AyA buDha़ApA
nI o buDhDA jApe
teriyA alDe javAniyA
suna gaurA…….

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया Video

नक्शा दिखावा तैनू लड़ दा उह्दिया ये निशानीया Video

Browse all bhajans by Sher Singh

Browse Temples in India