नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ लिरिक्स

naviyan vihaaiyan jodiyan rot babe de chdaaun chaliyan

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,
आउंदे साल पाउन लोहड़ियाँ वर बाबा जी तो पाउन चलिया,
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,

दिल वाली रीज पूरी बाबा जी ने करती,
खुशियां दे नाल साड़ी झोली ओहने भर ती,
झंडे हथा विच फदे होये ने ओहदा शुक्र मनाऊन चलियाँ
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,

सारा परिवार होया  फिरदा त्यार जी,
नाल चले होर भी कई रिश्ते दार जी,
ढोल वजदे ने पैन भंगड़े सुखी सुखना जो लाउन चली आ,
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,

रतनो दे मंदिर च मथा पहला टेकना,
जाके गरुणाझाडी भी है असि बैठना,
इक लाल बाबा जी तो मंगना गल दिल दी सुनान चली आ,
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,

आउंदे साल असि मथा पूत दा टिकावागे,
सोने दी बना के सिंगी बाबा जी दे पावा गे,
सोनी पटी वाला सच आख दा ओहदा दर्शन पाउन चली आ,
नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ,

Download PDF (नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ)

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ

Download PDF: नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ

See also  Ras Bhare Rasiya Ke || Beautiful Krishna Bhajan || Sadhvi Purnima Ji || Full Song #Bhakti

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ Lyrics Transliteration (English)

naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,
AuMde sAla pAuna lohaDa़iyA.N vara bAbA jI to pAuna chaliyA,
naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,

dila vAlI rIja pUrI bAbA jI ne karatI,
khushiyAM de nAla sADa़I jholI ohane bhara tI,
jhaMDe hathA vicha phade hoye ne ohadA shukra manAUna chaliyA.N
naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,

sArA parivAra hoyA  phiradA tyAra jI,
nAla chale hora bhI kaI rishte dAra jI,
Dhola vajade ne paina bhaMgaDa़e sukhI sukhanA jo lAuna chalI A,
naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,

ratano de maMdira cha mathA pahalA TekanA,
jAke garuNAjhADI bhI hai asi baiThanA,
ika lAla bAbA jI to maMganA gala dila dI sunAna chalI A,
naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,

AuMde sAla asi mathA pUta dA TikAvAge,
sone dI banA ke siMgI bAbA jI de pAvA ge,
sonI paTI vAlA sacha Akha dA ohadA darshana pAuna chalI A,
naviyAM vihAiyA.N joDa़iyAM roTa bAbe de cha~Nona chaliyA.N,

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ Video

नवियां विहाइयाँ जोड़ियां रोट बाबे दे चङोन चलियाँ Video

Browse all bhajans by Lucky Patti

Browse Temples in India