नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके | Lyrics, Video | Durga Bhajans
नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके | Lyrics, Video | Durga Bhajans

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके लिरिक्स

ni main sab kuch payaa jagraate karke

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके लिरिक्स (हिन्दी)

मैं टाइम न बितावा बड़ी बाते करके,
नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके,

न मैं कोई खान साब ना ख़ासा साबा दा पुत्र,
दुनिया दे हर ताने दा मेरी माँ ने दिता उतर,
जग लाग करे तेरे मेरे नाते करके,
नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके,

मैं जय माता दी करदा करदा टीवी उते आया,
तुहियो किरपा करके मैनु चरना नाल लगाया,
मेहरा वाली मैया बरसाते करके,
नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके,

तेरा दिता पावा दाती तेरा दिता खावा
थोड़े विच गुजारा मेरा तेरा शुक्र मनावा,
ध्यानु रोंडा नहियो फ्यादे दे घाटे करके,
नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके,

Download PDF (नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके)

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके

Download PDF: नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके Lyrics Transliteration (English)

maiM TAima na bitAvA baDa़I bAte karake,
ni maiM saba kuCha pAyA jagarAte karake,

na maiM koI khAna sAba nA kha़AsA sAbA dA putra,
duniyA de hara tAne dA merI mA.N ne ditA utara,
jaga lAga kare tere mere nAte karake,
ni maiM saba kuCha pAyA jagarAte karake,

maiM jaya mAtA dI karadA karadA TIvI ute AyA,
tuhiyo kirapA karake mainu charanA nAla lagAyA,
meharA vAlI maiyA barasAte karake,
ni maiM saba kuCha pAyA jagarAte karake,

terA ditA pAvA dAtI terA ditA khAvA
thoDa़e vicha gujArA merA terA shukra manAvA,
dhyAnu roMDA nahiyo phyAde de ghATe karake,
ni maiM saba kuCha pAyA jagarAte karake,

See also  मेरे रोम रोम में बसा हुआ Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके Video

नि मैं सब कुछ पाया जगराते करके Video

Browse all bhajans by Tarun Sagar

Browse Temples in India