निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans
निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ लिरिक्स

nikke jahe palane ch paya bava lal maa

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ लिरिक्स (हिन्दी)

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ दिंदी एह लोरियां,
दूज वाला चन बन आया बावा लाल माँ दिंदी एह लोरियां,

सखियाँ सहेलिया ने लाल नु निहारिया देखो किना सोहना बाल सब ने पुकारियां
एह ता किसे देवते दा होया अवतार माँ दिंदी एह लोरियां,

शहर कसूर विच अजब नजारा ऐ माघ दे महीने विच खीडीया बहारा ने
साधू संत आये सब करन दीदार माँ दिंदी एह लोरियां,

भोला मल ऋषिया नु लाल वखाउन्दे ने
ऋषि मुनि देख मुख वचन सुनांदे ने,
एह ता सुनो दुनिया दा आया तारण हार माँ दिंदी एह लोरियां,

Download PDF (निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ)

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ

Download PDF: निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ Lyrics Transliteration (English)

nikke jahe pAlane cha pAyA bAvA lAla mA.N diMdI eha loriyAM,
dUja vAlA chana bana AyA bAvA lAla mA.N diMdI eha loriyAM,

sakhiyA.N saheliyA ne lAla nu nihAriyA dekho kinA sohanA bAla saba ne pukAriyAM
eha tA kise devate dA hoyA avatAra mA.N diMdI eha loriyAM,

shahara kasUra vicha ajaba najArA ai mAgha de mahIne vicha khIDIyA bahArA ne
sAdhU saMta Aye saba karana dIdAra mA.N diMdI eha loriyAM,

bholA mala RRiShiyA nu lAla vakhAunde ne
RRiShi muni dekha mukha vachana sunAMde ne,
eha tA suno duniyA dA AyA tAraNa hAra mA.N diMdI eha loriyAM,

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ Video

निक्के जहे पालने च पाया बावा लाल माँ Video

Singer – Gaurav Chatrath
Music : Sonu Bhagat
VIdeo – Gourav Punj

Browse Temples in India