ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली | Lyrics, Video | Durga Bhajans
ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली | Lyrics, Video | Durga Bhajans

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली लिरिक्स

o meri jhande vali maa karde mehra vali chaa

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली लिरिक्स (हिन्दी)

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली छा,
देखो बचैया नु दर ते भुला रखदी,
मईया बचैया च मेहरा बरसाई रखदी.

झूल दे ने झंडे माँ दी शान है निराली,
मुड़िया न आज तक कोई भी न खाली
जेहड़ा सिर ले झुका मईया खैरा दिन्दी पा,
गुड़ी अम्ब्रा ते मईया चढ़ाई रखदी,
मईया बचैया च मेहरा बरसाई रखदी.

मैनु झंडे वालिये जरूरत है तेरी,
तेरे हवाले किती जींद डी डी बेहड़ी,
साडा इको इको साह मईया लेंदा तेरा नाम,
तेरी मस्ती है दिल च समाई रखदी,
मईया बचैया च मेहरा बरसाई रखदी.

जेहड़ा भी सवाली बन मईया दर आवे,
मंगियां मुरादा नाल झोली खैरा पावे,
किता उज्वल दा ना मेरे अंग संग है माँ,
नाल पन्ने तो भी भेटा लिखाई रखदी,
मईया बचैया च मेहरा बरसाई रखदी.

Download PDF (ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली)

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली

Download PDF: ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली Lyrics Transliteration (English)

o merI jhaMDe vAlI mA.N karadI meharA vAlI ChA,
dekho bachaiyA nu dara te bhulA rakhadI,
maIyA bachaiyA cha meharA barasAI rakhadI.

jhUla de ne jhaMDe mA.N dI shAna hai nirAlI,
muDa़iyA na Aja taka koI bhI na khAlI
jehaDa़A sira le jhukA maIyA khairA dindI pA,
guDa़I ambrA te maIyA chaDha़AI rakhadI,
maIyA bachaiyA cha meharA barasAI rakhadI.

mainu jhaMDe vAliye jarUrata hai terI,
tere havAle kitI jIMda DI DI behaDa़I,
sADA iko iko sAha maIyA leMdA terA nAma,
terI mastI hai dila cha samAI rakhadI,
maIyA bachaiyA cha meharA barasAI rakhadI.

jehaDa़A bhI savAlI bana maIyA dara Ave,
maMgiyAM murAdA nAla jholI khairA pAve,
kitA ujvala dA nA mere aMga saMga hai mA.N,
nAla panne to bhI bheTA likhAI rakhadI,
maIyA bachaiyA cha meharA barasAI rakhadI.

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली Video

ओ मेरी झंडे वाली माँ करदी मेहरा वाली Video

Browse all bhajans by MASTER UJJWAL

Browse Temples in India