पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Lyrics

peele shero pe karke sawari dekho shera vali aai hai

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Lyrics in Hindi

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है,
शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है,
पीले शेर उते करके सवारी ……..

जिहना जिहना तेरा भगता ने तेरा नाम धाया है,
ओहना भगता ने मुह मंगा फल पाया है,
माँ दी मूरत लगदी प्यारी ,देखो शेरा वाली आई है,
पीले शेर उते करके सवारी ……..

सोहन दे महीने माँ दे मेले ने लगदे
भगत ढोल नगाड़े बजदे,
संगत दर्शन करदी सारी देखो शेरा वाली आई है,
पीले शेर उते करके सवारी ……..

चम् चम् वरखा लगिया ,
भवना उते गटावा छईया,
हूँ पेहला पानदे सारे,देखो शेरा वाली आई है,
पीले शेर उते करके सवारी ……..

Download PDF (पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Bhajans Bhakti Songs)

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Lyrics Transliteration (English)

peele sher ute karake savaaree dekho shera vaalee aaee hai,
sheraavaalee aaee hai mehara vaalee aaee hai,
peele sher ute karake savaaree ……..

jihana jihana tera bhagata ne tera naam dhaaya hai,
ohana bhagata ne muh manga phal paaya hai,
maan dee moorat lagadee pyaaree ,dekho shera vaalee aaee hai,
peele sher ute karake savaaree ……..

sohan de maheene maan de mele ne lagade
bhagat dhol nagaade bajade,
sangat darshan karadee saaree dekho shera vaalee aaee hai,
peele sher ute karake savaaree ……..

cham cham varakha lagiya ,
bhavana ute gataava chheeya,
hoon pehala paanade saare,dekho shera vaalee aaee hai,
peele sher ute karake savaaree …….

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Video

पीले शेर उते करके सवारी देखो शेरा वाली आई है, शेरावाली आई है मेहरा वाली आई है, Video

Browse Temples in India