फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans
फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार | Lyrics, Video | Bawa Lal Dayal Bhajans

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार लिरिक्स

phula di varkha ho rahi hai bawa lal de darbar te

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार लिरिक्स (हिन्दी)

फूला दी वरखा हो रही है  बावा लाल दे दरबार ते,
जिस झोली विच फूल पे गया सतगुरु ने वो तार ते

सतगुरु चरनी जो फूल लगाया बदल देवे तकदीर दी,
संगता दी झोली विच पे के पांदा प्यार जंजीरा दी,
गुरु दे दर दे इक ही फूल ने,
फूला दी वरखा हो रही है  बावा लाल दे दरबार ते

इस फूल दा ते फूल कोई न फुल बड़ा अंमुला है,
झोली सब दी भर दिंदे बाबा लाल दा दर खुला है,
हर झोली विच फूल लुटा के सब दे काज सवार दे,
फूला दी वरखा हो रही है  बावा लाल दे दरबार ते

ओ संगत है भागा वाली जिसनु एह फूल मिलदा है,
जिस घर दे विच खुले खेड़े ख़ुशी नाल ओह खिल्दा है,
सागर वर्गे आज ते भगतो बाबा लाल ने तार ते
फूला दी वरखा हो रही है  बावा लाल दे दरबार ते

Download PDF (फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार)

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार

Download PDF: फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार Lyrics Transliteration (English)

phUlA dI varakhA ho rahI hai  bAvA lAla de darabAra te,
jisa jholI vicha phUla pe gayA sataguru ne vo tAra te

sataguru charanI jo phUla lagAyA badala deve takadIra dI,
saMgatA dI jholI vicha pe ke pAMdA pyAra jaMjIrA dI,
guru de dara de ika hI phUla ne,
phUlA dI varakhA ho rahI hai  bAvA lAla de darabAra te

isa phUla dA te phUla koI na phula baDa़A aMmulA hai,
jholI saba dI bhara diMde bAbA lAla dA dara khulA hai,
hara jholI vicha phUla luTA ke saba de kAja savAra de,
phUlA dI varakhA ho rahI hai  bAvA lAla de darabAra te

o saMgata hai bhAgA vAlI jisanu eha phUla miladA hai,
jisa ghara de vicha khule kheDa़e kha़ushI nAla oha khildA hai,
sAgara varge Aja te bhagato bAbA lAla ne tAra te
phUlA dI varakhA ho rahI hai  bAvA lAla de darabAra te

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार Video

फूला दी वरखा हो रही है बावा लाल दे दरबार Video

Browse all bhajans by Sher Singh

Browse Temples in India