पिंगा झुटे दाती कंजका नाल | Lyrics, Video | Durga Bhajans
पिंगा झुटे दाती कंजका नाल | Lyrics, Video | Durga Bhajans

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल लिरिक्स

pinga jhutey daati

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल लिरिक्स (हिन्दी)

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल खेड़े गीटीया ,
सिर उते लाल चुनी कना विच झुमके,
मथे बिंदी लाल कंजका नाल खेड़े गीटीया

लाल पाया लेहंगा माँ दे हाथा विच चूड़ियां
गल फुला दी माल मात कंजका नाल खेड़े गीटीया

छोटे छोटे पैरा विच चांदी दियां झांजरा,
हथि मेहँदी लाल मात कंजका नाल खेड़े गीटीया

दिख गया रूप माँ दा किना प्यारा लगदा,
बिना बोले दाती दुःख कटे सारे जग दा .
करदी मला माल कंजका नाल खेड़े गीटीया

Download PDF (पिंगा झुटे दाती कंजका नाल)

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल

Download PDF: पिंगा झुटे दाती कंजका नाल

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल Lyrics Transliteration (English)

piMgA jhuTe dAtI kaMjakA nAla kheDa़e gITIyA ,
sira ute lAla chunI kanA vicha jhumake,
mathe biMdI lAla kaMjakA nAla kheDa़e gITIyA

lAla pAyA lehaMgA mA.N de hAthA vicha chUDa़iyAM
gala phulA dI mAla mAta kaMjakA nAla kheDa़e gITIyA

ChoTe ChoTe pairA vicha chAMdI diyAM jhAMjarA,
hathi meha.NdI lAla mAta kaMjakA nAla kheDa़e gITIyA

dikha gayA rUpa mA.N dA kinA pyArA lagadA,
binA bole dAtI duHkha kaTe sAre jaga dA .
karadI malA mAla kaMjakA nAla kheDa़e gITIyA

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल Video

पिंगा झुटे दाती कंजका नाल Video

Browse all bhajans by walia saab
See also  लेकर मईया जी का नाम चालो चालो सकराय धाम, शाकम्भरी माँ के मंदिर में बनते बिगड़े काम,

Browse Temples in India