राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Lyrics

raati supne ch dite ci deedar mata ne chlo chaliye bhulaya darbar mata ne

राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Lyrics in Hindi

राती सुपने च,
दिते सी दीदार माता ने…
चलो चलिए बुलाया,
दरबार माता ने ॥

सुपने च जिथे ज्योति
सी जगाइयाँ ।
उस था, ते चड़ियाँ

सी नाम खुमारियाँ॥
मेनू रज कर दिते
सी दुलार माता ने ॥

पीपली दे पते उते
ज्योतां सी जगाइयाँ ।
नैना देवी पिंगा जुटे,

रोनका लाइयाँ॥
मेरे सिर हथ रख,
किता पियार माता ने ॥

Download PDF (राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ )

राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥

Download PDF: राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Lyrics

राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Lyrics Transliteration (English)

raatee supane ch,
dite see deedaar maata ne…
chalo chalie bulaaya,
darabaar maata ne.

supane ch jithe jyoti
see jagaiyaan.
us tha, te chadiyaan

see naam khumaariyaan.
menoo raj kar dite
see dulaar maata ne.

peepalee de pate ute
jyotaan see jagaiyaan.
naina devee pinga jute,

ronaka laiyaan.
mere sir hath rakh,
kita piyaar maata ne .

राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Video

राती सुपने च , दिते सी दीदार माता ने… चलो चलिए बुलाया , दरबार माता ने ॥ Video

Browse all bhajans by Kumar Sanjeev

Browse Temples in India