रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के लिरिक्स

rang launa tenu baba bhagta ne raj ke

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के लिरिक्स (हिन्दी)

भजदे ने ढोल आया होली दा त्यौहार जी,
नच्दे भगत सारे बनके कतार जी,
सब आये ने भगत रंग लेके आज दे,
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,
अज खेड्नी है होली असी ग़ज वज के,
लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,

हरी पीली लाल नीली उड़ दी गुलाल है,
रंग लोन आइयाँ मावा बक्शे तू लाल ने,
नाले लौंदे ने जय कारे इक दूजे वजके,
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,
अज खेड्नी है होली असी ग़ज वज के,
लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,

खीच के तू धगा आज ला दे  ढोलीया,
भगता ने बावे नाल खेलनिया होलियाँ,
लाके तेरे ना दा रंग पये किना फब दे,
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,
अज खेड्नी है होली असी ग़ज वज के,
लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,

खुशियाँ दा रंग सब उते बरसाई तू,
हो जिए सफल दाता एसा रंग लाई तू,
बाबा रुसी न तू रुसी जान लोकी जग दे,
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,
अज खेड्नी है होली असी ग़ज वज के,
लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,

तेरी मस्ती दा ऐसा चड़ेया रंग जी,
नचे कामा दूर लगे पीती जीवे भंग जी,
आज करना दीदार तेरा घज भज के,
रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,
अज खेड्नी है होली असी ग़ज वज के,
लौना तेनु बाबा भगता ने रज के,


गायक लक्की शेखावत 9463501003

Download PDF (रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के)

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के

Download PDF: रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के Lyrics Transliteration (English)

bhajade ne Dhola AyA holI dA tyauhAra jI,
nachde bhagata sAre banake katAra jI,
saba Aye ne bhagata raMga leke Aja de,
raMga launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,
aja kheDnI hai holI asI ga़ja vaja ke,
launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,

harI pIlI lAla nIlI uDa़ dI gulAla hai,
raMga lona AiyA.N mAvA bakshe tU lAla ne,
nAle lauMde ne jaya kAre ika dUje vajake,
raMga launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,
aja kheDnI hai holI asI ga़ja vaja ke,
launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,

khIcha ke tU dhagA Aja lA de  DholIyA,
bhagatA ne bAve nAla khelaniyA holiyA.N,
lAke tere nA dA raMga paye kinA phaba de,
raMga launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,
aja kheDnI hai holI asI ga़ja vaja ke,
launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,

khushiyA.N dA raMga saba ute barasAI tU,
ho jie saphala dAtA esA raMga lAI tU,
bAbA rusI na tU rusI jAna lokI jaga de,
raMga launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,
aja kheDnI hai holI asI ga़ja vaja ke,
launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,

terI mastI dA aisA chaDa़eyA raMga jI,
nache kAmA dUra lage pItI jIve bhaMga jI,
Aja karanA dIdAra terA ghaja bhaja ke,
raMga launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,
aja kheDnI hai holI asI ga़ja vaja ke,
launA tenu bAbA bhagatA ne raja ke,


gAyaka lakkI shekhAvata 9463501003

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के Video

रंग लौना तेनु बाबा भगता ने रज के Video

Browse Temples in India