सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये | Lyrics, Video | Durga Bhajans
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये | Lyrics, Video | Durga Bhajans

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये लिरिक्स

saare rl mil ke jai maa jai maa kahiye

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये लिरिक्स (हिन्दी)

सब तो पहला ज्योत जगा के माँ दे चरनी शीश झुका के,
श्रद्धा नाल गणेश मना के,टिल फूल भेटा गाइये,
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये,

सोहना माँ दा रूप निराला मुख सोहने दा गल विच माला,
धान हो जन्दा देखन वाला पीछे काह्नु खड़िये
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये,

माँ मेरी दे दर जो आवे,
मुहो मंग मुरादा पावे,
मैया जी मेहरा बरसावे आजो झोली भरिये,
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये,

दाती कर के शेर सवारी आई जागे विच माँ प्यारी,
संगता न जांदी है तारी माँ के दर्शन करिये,
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये,

माँ दी महिमा लिखने वाला सत्ता जी दा पिंड लेग्याना,
तुसी किरण दा साथ निभाना आजो चोंकि भरिये,
सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये,

Download PDF (सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये)

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये

Download PDF: सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये Lyrics Transliteration (English)

saba to pahalA jyota jagA ke mA.N de charanI shIsha jhukA ke,
shraddhA nAla gaNesha manA ke,Tila phUla bheTA gAiye,
sAre rala mila ke jaya mA.N jaya mA.N kahiye,

sohanA mA.N dA rUpa nirAlA mukha sohane dA gala vicha mAlA,
dhAna ho jandA dekhana vAlA pIChe kAhnu khaDa़iye
sAre rala mila ke jaya mA.N jaya mA.N kahiye,

mA.N merI de dara jo Ave,
muho maMga murAdA pAve,
maiyA jI meharA barasAve Ajo jholI bhariye,
sAre rala mila ke jaya mA.N jaya mA.N kahiye,

dAtI kara ke shera savArI AI jAge vicha mA.N pyArI,
saMgatA na jAMdI hai tArI mA.N ke darshana kariye,
sAre rala mila ke jaya mA.N jaya mA.N kahiye,

mA.N dI mahimA likhane vAlA sattA jI dA piMDa legyAnA,
tusI kiraNa dA sAtha nibhAnA Ajo choMki bhariye,
sAre rala mila ke jaya mA.N jaya mA.N kahiye,

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये Video

सारे रल मिल के जय माँ जय माँ कहिये Video

Browse Temples in India