सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है लिरिक्स

sab masle ho gaye hal mere lad jad da jogi da fadeya hai

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है लिरिक्स (हिन्दी)

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है,
इंज चरनी लाया दाते ने मेनू रंग खुशियाँ दा चद्देया है

जींद मांगती जन्मा जन्मा दी दर दर तो मंगदी फिरदी सी,
तेथो जो मंगिया मैनु सब मिलिया एहो वेख ज़माना सड़ेया है,
लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है……….

जो हाल मेरे ते हसदे ने हस लेन मना नु खुश कर के,
इस चन्द्रे जग दे बोला नु मैं विच सीने दे जड़िया है,
सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है,

जिस पास निर्मल आज देखे ओह्दी रेहमत दे सिर नावे ने,
विक्की ओट जोगी दी नु लेके संजीव दुखा नाल लड़ैया है,
सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है,

Download PDF (सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है)

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है

Download PDF: सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है Lyrics Transliteration (English)

saba masale ho gaye hala mere laDa़ jada dA jogI dA phaDa़eyA hai,
iMja charanI lAyA dAte ne menU raMga khushiyA.N dA chaddeyA hai

jIMda mAMgatI janmA janmA dI dara dara to maMgadI phiradI sI,
tetho jo maMgiyA mainu saba miliyA eho vekha ja़mAnA saDa़eyA hai,
laDa़ jada dA jogI dA phaDa़eyA hai……….

jo hAla mere te hasade ne hasa lena manA nu khusha kara ke,
isa chandre jaga de bolA nu maiM vicha sIne de jaDa़iyA hai,
saba masale ho gaye hala mere laDa़ jada dA jogI dA phaDa़eyA hai,

jisa pAsa nirmala Aja dekhe ohdI rehamata de sira nAve ne,
vikkI oTa jogI dI nu leke saMjIva dukhA nAla laDa़aiyA hai,
saba masale ho gaye hala mere laDa़ jada dA jogI dA phaDa़eyA hai,

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है Video

सब मसले हो गये हल मेरे लड़ जद दा जोगी दा फड़ेया है Video

Browse Temples in India