सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ लिरिक्स

sab to pehla maa kehna sikhiyan

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

दिल दी किताब उते न तेरा लिखियाँ,
सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

नो महीने माँ ने गर्व च उठाया खुद सो के गीले ते सुके से सुआलया,
माँ वरगा न कोई दूजा मैनु दिसियां,
दिल दी किताब उते न तेरा लिखियाँ,
सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

ऊँगली पकड़ के माँ ने चलना सिखाया ,
बोलना सिखिया नाल हसना सिखियाँ,
श्रवण जेहा लाल कर्जा ला भी न सकया,
दिल दी किताब उते न तेरा लिखियाँ,
सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

माँ चरना च तीर्थ सारे माँ तो बड़ी पूजा न,
सच कहंदा गोपाल माँ रब दा ना दूजा,
हर चेहरे दे विच चेहरा तेरा दिसिया,
दिल दी किताब उते न तेरा लिखियाँ,
सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

Download PDF (सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ)

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

Download PDF: सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ Lyrics Transliteration (English)

dila dI kitAba ute na terA likhiyA.N,
saba to pahalA mA.N kahanA sikhiyA.N

no mahIne mA.N ne garva cha uThAyA khuda so ke gIle te suke se suAlayA,
mA.N varagA na koI dUjA mainu disiyAM,
dila dI kitAba ute na terA likhiyA.N,
saba to pahalA mA.N kahanA sikhiyA.N

U.NgalI pakaDa़ ke mA.N ne chalanA sikhAyA ,
bolanA sikhiyA nAla hasanA sikhiyA.N,
shravaNa jehA lAla karjA lA bhI na sakayA,
dila dI kitAba ute na terA likhiyA.N,
saba to pahalA mA.N kahanA sikhiyA.N

mA.N charanA cha tIrtha sAre mA.N to baDa़I pUjA na,
sacha kahaMdA gopAla mA.N raba dA nA dUjA,
hara chehare de vicha cheharA terA disiyA,
dila dI kitAba ute na terA likhiyA.N,
saba to pahalA mA.N kahanA sikhiyA.N

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ Video

सब तो पहला माँ कहना सिखियाँ Video

Browse Temples in India