सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां लिरिक्स

sahnu ik vaari apne bna le jogiyan

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां लिरिक्स (हिन्दी)

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां,
भावे सुई वाले नके चो न्गाला जोगियां,
सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां,

दर तेरे आउंदे होइया तीन पीड़ियाँ,
रखीया प्यार विच भीन पीड़ियाँ,
गल जिथे मुकदी मुका ले जोगियां,
सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां,

तेरेया गुलामा दा मैं निक्का जेह्हां गुलाम आ
लोकी कहंदे ख़ास मैं ता आमा तो भी आम आ,
हथ मेहरा वाला सिर ते टिका ला जोगियां,
सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां,

चोंकी आके बाबा तेरे धुनें आगे भरी आ,
गुफा उते आके कोई गलती न करी आ,
झूठ बोलदे आ ता खल साड़ी ला ला जोगियां,
सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां,

Download PDF (सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां)

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां

Download PDF: सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां Lyrics Transliteration (English)

sahanu ika vAri apanI banA le jogiyAM,
bhAve suI vAle nake cho ngAlA jogiyAM,
sahanu ika vAri apanI banA le jogiyAM,

dara tere AuMde hoiyA tIna pIDa़iyA.N,
rakhIyA pyAra vicha bhIna pIDa़iyA.N,
gala jithe mukadI mukA le jogiyAM,
sahanu ika vAri apanI banA le jogiyAM,

tereyA gulAmA dA maiM nikkA jehhAM gulAma A
lokI kahaMde kha़Asa maiM tA AmA to bhI Ama A,
hatha meharA vAlA sira te TikA lA jogiyAM,
sahanu ika vAri apanI banA le jogiyAM,

choMkI Ake bAbA tere dhuneM Age bharI A,
guphA ute Ake koI galatI na karI A,
jhUTha bolade A tA khala sADa़I lA lA jogiyAM,
sahanu ika vAri apanI banA le jogiyAM,

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां Video

सहनु इक वारि अपनी बना ले जोगियां Video

Browse Temples in India