साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ | Lyrics, Video | Sai Bhajans
साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ | Lyrics, Video | Sai Bhajans

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ लिरिक्स

saiyan ve teri yaad aaundi e

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ लिरिक्स (हिन्दी)

जदो कोई जात पुछदा ऐ मेरी औकात पुछदा ऐ,
एह आँख अथुरु बरसौंदी ऐ साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ,

तेरी दितियाँ नहसीता भुलाइयाँ जग ने,
छडे चंगे कम राखियां बुराइयां जग ने,
मेरे मालका वे हदा ही मुकाइयाँ जग ने,
तोड़ किसे नाल किसे न निभाइयाँ जग ने
किसे दे जदो माप पे रोंदे ने,
पूत जदो आपा खोंदे ने रूह मेरी कंब कंब जांदी है
साइयाँ वे तेरी याद आउंदी है,

तेरे मंदिरा दे बंदे ठेकेदार बन गे
कई मार मार डाके साहूकार बन गये,
फूल किसे लई कंडेया दे हार बन गये,
आज धर्म कर्म भी व्यापार बन गये,
जदो  एह जंगा हुन्दियां ने एह टूटियां वंगा रोन्दियाँ ने,
सास मेरी रुक रुक जांदी है साइयाँ वे तेरी याद आउंदी है,

साडा तेरे बाजो कोई न सहारा दातेया,
तनु आना पैना जग ते दोबरा दातेया,
टूट जावे न आसा दा इक तारा दातेया,
सादा वैरी होइ जावे जग सारा दातेया,
जदो कोई कोड़ी गल कर दा जहर कोई अमृत विच भर दा,
आत्मा भी कुरलाउंदी है साइयाँ वे तेरी याद आउंदी है,

Download PDF (साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ)

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ

Download PDF: साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ Lyrics Transliteration (English)

jado koI jAta puChadA ai merI aukAta puChadA ai,
eha A.Nkha athuru barasauMdI ai sAiyA.N ve terI yAda AuMdI ai,

terI ditiyA.N nahasItA bhulAiyA.N jaga ne,
ChaDe chaMge kama rAkhiyAM burAiyAM jaga ne,
mere mAlakA ve hadA hI mukAiyA.N jaga ne,
toDa़ kise nAla kise na nibhAiyA.N jaga ne
kise de jado mApa pe roMde ne,
pUta jado ApA khoMde ne rUha merI kaMba kaMba jAMdI hai
sAiyA.N ve terI yAda AuMdI hai,

tere maMdirA de baMde ThekedAra bana ge
kaI mAra mAra DAke sAhUkAra bana gaye,
phUla kise laI kaMDeyA de hAra bana gaye,
Aja dharma karma bhI vyApAra bana gaye,
jado  eha jaMgA hundiyAM ne eha TUTiyAM vaMgA rondiyA.N ne,
sAsa merI ruka ruka jAMdI hai sAiyA.N ve terI yAda AuMdI hai,

sADA tere bAjo koI na sahArA dAteyA,
tanu AnA painA jaga te dobarA dAteyA,
TUTa jAve na AsA dA ika tArA dAteyA,
sAdA vairI hoi jAve jaga sArA dAteyA,
jado koI koDa़I gala kara dA jahara koI amRRita vicha bhara dA,
AtmA bhI kuralAuMdI hai sAiyA.N ve terI yAda AuMdI hai,

See also  Aaja Ve Aaja Pardesiya By Narendra Chanchal [Full Song] Mauj Teri Mayia

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ Video

साइयाँ वे तेरी याद आउंदी ऐ Video

Browse all bhajans by sanjay bagga

Browse Temples in India