साइयो मैं ता धमाला पावा | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
साइयो मैं ता धमाला पावा | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

साइयो मैं ता धमाला पावा लिरिक्स

saiyo main ta dhamala pawa

साइयो मैं ता धमाला पावा लिरिक्स (हिन्दी)

कोई अर्श फर्श ते पना दी मेरे शिव शंकर दी है शादी,
लाडा बनेया है मेरा भोला नाथ साइयो मैं ता धमाला पावा,

नील कंठ महाराज शिवा दे सोहने सेहरे लाये,
देवी देवते भुत बाराती बन भोले दे आये,
आज सज गई सारी बारात साइयो मैं ता माला पावा,
लाडा बनेया है मेरा भोला नाथ साइयो मैं ता धमाला पावा,

हर मुखड़े ते नूर है छाया गाउँदे जान जैकारे,
लोग जहाना विच होइयाँ खुशियां बज्दे ढोल नगाड़े,
आई शगना वाली रात साइयो मैं ता माला पावा,
लाडा बनेया है मेरा भोला नाथ साइयो मैं ता धमाला पावा

रंग विच रांगेया होया सोहना पी के भंग दा प्याला,
दुरो चमका मारे गल विच फनियर नाग निराला,
जटा विचो करे गंगा बरसात साइयो मैं ता माला पावा,
लाडा बनेया है मेरा भोला नाथ साइयो मैं ता धमाला पावा,

जिस दी महिमा विच अड्डी वाला कलम चलाउँदा,
झुक झुक करे सलाम शिवा नु रमन सूफी गुण गाउँदा,
आज नचना मैं सारी रात साइयो मैं ता माला पावा,
लाडा बनेया है मेरा भोला नाथ साइयो मैं ता धमाला पावा,

Download PDF (साइयो मैं ता धमाला पावा)

साइयो मैं ता धमाला पावा

Download PDF: साइयो मैं ता धमाला पावा

साइयो मैं ता धमाला पावा Lyrics Transliteration (English)

koI arsha pharsha te panA dI mere shiva shaMkara dI hai shAdI,
lADA baneyA hai merA bholA nAtha sAiyo maiM tA dhamAlA pAvA,

nIla kaMTha mahArAja shivA de sohane sehare lAye,
devI devate bhuta bArAtI bana bhole de Aye,
Aja saja gaI sArI bArAta sAiyo maiM tA mAlA pAvA,
lADA baneyA hai merA bholA nAtha sAiyo maiM tA dhamAlA pAvA,

hara mukhaDa़e te nUra hai ChAyA gAu.Nde jAna jaikAre,
loga jahAnA vicha hoiyA.N khushiyAM bajde Dhola nagADa़e,
AI shaganA vAlI rAta sAiyo maiM tA mAlA pAvA,
lADA baneyA hai merA bholA nAtha sAiyo maiM tA dhamAlA pAvA

raMga vicha rAMgeyA hoyA sohanA pI ke bhaMga dA pyAlA,
duro chamakA mAre gala vicha phaniyara nAga nirAlA,
jaTA vicho kare gaMgA barasAta sAiyo maiM tA mAlA pAvA,
lADA baneyA hai merA bholA nAtha sAiyo maiM tA dhamAlA pAvA,

jisa dI mahimA vicha aDDI vAlA kalama chalAu.NdA,
jhuka jhuka kare salAma shivA nu ramana sUphI guNa gAu.NdA,
Aja nachanA maiM sArI rAta sAiyo maiM tA mAlA pAvA,
lADA baneyA hai merA bholA nAtha sAiyo maiM tA dhamAlA pAvA,

साइयो मैं ता धमाला पावा Video

साइयो मैं ता धमाला पावा Video

Browse all bhajans by raman sufi

Browse Temples in India