अपना, असां तैनू अपना बना लिया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs
अपना, असां तैनू अपना बना लिया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

असां तैनू अपना बना लिया Lyrics

असां तैनू अपना बना लिया Lyrics (Hindi)

सानु भावे गैरां विच्च रख तू,
असां तैनू अपना बना लिया
उठी प्रेम दी तरंग, मन भाया श्याम रंग,
अंग अंग तेरे रंग च रंगा लिया

श्याम तेरा श्याम रंग ऐसा मन भ गया,
सुध बुध सानु सारे जग दी भुला गया
सारे पुछदे ने लोग, कित्थों लगेया ए रोग,
केहड़ी गलों वेश योगिया बना लिया
सानु भावे गैरां विच्च रख तू…

भाव दा प्याला असीं घुट जदों भरेया,
नाम दा सरूर कुंज इस तरह चड़ेया
सारे खिले कल्ले कल्ले, दिल आखे बल्ले बल्ले,
हरी नाम दा प्याला मुख ला लिया
सानु भावे गैरां विच्च रख तू…

असां तैनू अपना बना लिया Lyrics Transliteration (English)

saanu bhaave gairaan vichch rakh too,
asaan tainoo apana bana liya
uthee prem dee tarang, man bhaaya shyaam rang,
ang ang tere rang ch ranga liya

shyaam tera shyaam rang aisa man bh gaya,
sudh budh saanu saare jag dee bhula gaya
saare puchhade ne log, kitthon lageya e rog,
kehadee galon vesh yogiya bana liya
saanu bhaave gairaan vichch rakh too…

bhaav da pyaala aseen ghut jadon bhareya,
naam da saroor kunj is tarah chadeya
saare khile kalle kalle, dil aakhe balle balle,
haree naam da pyaala mukh la liya
saanu bhaave gairaan vichch rakh too…

असां तैनू अपना बना लिया Video

असां तैनू अपना बना लिया Video

Browse all bhajans by Swami Bhuvaneshwari devi ji
See also  विच जगराते दे तेरे भंगड़े पाउंदे माँ लाल | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Browse Temples in India