शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Lyrics

shiv shankar de dware da najara vekhiya usde dar ute unha da najara vekhiya

शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Lyrics in Hindi

शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया
उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया

उनहु जल चडान दी लोड नहीं
उसदे जटा विच गंगा दा नज़ारा वेखिया
शिव शंकर…..

उनहु हार पहनाऊं दी लोड नहीं
उसदे गाल विच सपा दा नज़ारा वेखिया
शिव शंकर…..

उनहु वस्त्र पहनाऊं दी लोड नहीं
उसदे तन उत्ते बसम दा नज़ारा वेखिया
शिव शंकर…..

उनहु भोग लगाउन दी लोड नहीं
उसदी झोली विच भंगा दा नज़ारा वेखिया
शिव शंकर…..

Download PDF (शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Bhajans Bhakti Song)

शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Bhajans Bhakti Song

Download PDF: शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Lyrics Bhajans Bhakti Song

शिव शंकर दे द्वारे दा नज़ारा वेखिया उसदे दर उत्ते उन्हा दा नज़ारा वेखिया Lyrics Transliteration (English)

shiv shankar de dvaare da nazaara vekhiya
usade dar utte unha da nazaara vekhiya

unahu jal chadaan dee lod nahin
usade jata vich ganga da nazaara vekhiya
shiv shankar…..

unahu haar pahanaoon dee lod nahin
usade gaal vich sapa da nazaara vekhiya
shiv shankar…..

unahu vastr pahanaoon dee lod nahin
usade tan utte basam da nazaara vekhiya
shiv shankar…..

unahu bhog lagaun dee lod nahin
usadee jholee vich bhanga da nazaara vekhiya
shiv shankar…..

Browse Temples in India