श्याम नाल गल्लां कितियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
श्याम नाल गल्लां कितियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

श्याम नाल गल्लां कितियाँ लिरिक्स

shyam naal galla kitiyan

श्याम नाल गल्लां कितियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

नी मैं सुपना सुनावा कल रात दा,
श्याम नाल गल्लां कितियाँ,
नि मैं सुपने च होई गल बात दा,
सुपना सुनावा कल रात दा…..

श्याम आ गए मेरे वेहड़े
चानन होया चार चुफेरे
आंख खुली ता वेहला परभात दा,
श्याम नाल गल्लां कितियाँ,
नि मैं सुपना….

श्याम आ गये मेरे बूहे
दर्शन कर ले मेरी रूहे,
अंख खुली ता वेला परवाह्त दा,
श्याम नाल गल्लां कितियाँ,
नि मैं सुपना….

श्याम आ गये मेरे अंदर
मैं ता हो गई मस्त कलंधर,
अख खुली ता वेडा परवाह्त दा,
श्याम नाल गल्लां कितियाँ,
नि मैं सुपना….

जद मैं वेखियाँ अखा खोल
श्याम बेठे मेरे कोल,
एह ता वेला सी पहली मुलाकात दा,
श्याम नाल गल्लां कितियाँ,
नि मैं सुपना….

Download PDF (श्याम नाल गल्लां कितियाँ)

श्याम नाल गल्लां कितियाँ

Download PDF: श्याम नाल गल्लां कितियाँ

श्याम नाल गल्लां कितियाँ Lyrics Transliteration (English)

nI maiM supanA sunAvA kala rAta dA,
shyAma nAla gallAM kitiyA.N,
ni maiM supane cha hoI gala bAta dA,
supanA sunAvA kala rAta dA…..

shyAma A gae mere vehaDa़e
chAnana hoyA chAra chuphere
AMkha khulI tA vehalA parabhAta dA,
shyAma nAla gallAM kitiyA.N,
ni maiM supanA….

shyAma A gaye mere bUhe
darshana kara le merI rUhe,
aMkha khulI tA velA paravAhta dA,
shyAma nAla gallAM kitiyA.N,
ni maiM supanA….

shyAma A gaye mere aMdara
maiM tA ho gaI masta kalaMdhara,
akha khulI tA veDA paravAhta dA,
shyAma nAla gallAM kitiyA.N,
ni maiM supanA….

jada maiM vekhiyA.N akhA khola
shyAma beThe mere kola,
eha tA velA sI pahalI mulAkAta dA,
shyAma nAla gallAM kitiyA.N,
ni maiM supanA….

श्याम नाल गल्लां कितियाँ Video

श्याम नाल गल्लां कितियाँ Video

Browse all bhajans by piyush ji maharaj

Browse Temples in India