सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, लिरिक्स

sidh jogi paunahariyan teri ki main sifat sunaawa

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, लिरिक्स (हिन्दी)

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,
सिद्ध जोगी दुधा धारिया तेरी की मैं सिफत सुनावा,
तेरी की मैं सिफत सुनावा,तेरी की मैं महिमा गावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तू गल विच सिंगी हथविच चिमटा मुंडे झोली पाई है
तू हेठ बोड दे लाके धुना मन विच अलख लगाई है
इस कलयुग दे अव्तारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तू निकी उम्र बन के जोगी शिवा दा नाम ध्याया है
फिर माँ रतनो दा बन के पाली गाऊ नु भी चराया है
शिव शंकर दे पुजारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तेरी मोर सवारी पौनाहारी लगदी बड़ी प्यारी है
तेरी सोहनी जतावा पैरी खडावा लगदी बड़ी न्यारी है
भगता नु तारण हारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तेरी महिमा सुन के जोगी अमरीक भी दर तेरे आ गया,
तेरी सोहनी गुफा ते आके बाबा चरनी शीश जुका लिया
राना लिखे गुण कलाधारियां
तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

Download PDF (सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,)

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

Download PDF: सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, Lyrics Transliteration (English)

siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,
siddha jogI dudhA dhAriyA terI kI maiM siphata sunAvA,
terI kI maiM siphata sunAvA,terI kI maiM mahimA gAvA
siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,

tU gala vicha siMgI hathavicha chimaTA muMDe jholI pAI hai
tU heTha boDa de lAke dhunA mana vicha alakha lagAI hai
isa kalayuga de avtAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA
siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,

tU nikI umra bana ke jogI shivA dA nAma dhyAyA hai
phira mA.N ratano dA bana ke pAlI gAU nu bhI charAyA hai
shiva shaMkara de pujAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA
siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,

terI mora savArI paunAhArI lagadI baDa़I pyArI hai
terI sohanI jatAvA pairI khaDAvA lagadI baDa़I nyArI hai
bhagatA nu tAraNa hAriyA.N terI kI maiM siphata sunAvA
siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,

terI mahimA suna ke jogI amarIka bhI dara tere A gayA,
terI sohanI guphA te Ake bAbA charanI shIsha jukA liyA
rAnA likhe guNa kalAdhAriyAM
terI kI maiM siphata sunAvA
siddha jogI paunAhAriyAM terI kI maiM siphata sunAvA,

See also  साडा आज भी तू है योगी कल भी तू है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, Video

सिद्ध जोगी पौनाहारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा, Video

Browse all bhajans by Amrik Singh Bains

Browse Temples in India