सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना लिरिक्स

sonh rab di saiyan da darbar bada sohna

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना लिरिक्स (हिन्दी)

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना,
रब ने फ़रमाया है मेरा यार बड़ा सोहना,

हर रस्ता नकोदर दा मैनु जान तो प्यारा है,
जेहड़ा रोज एह्दे वल जांदा बाज़ार बड़ा सोहना,
सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना,

मैं आप भी माड़ी हां मेरे लेख भी माडे ने,
पर मैं गम मारी दा गम खार बड़ा सोहना,
सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना,

दुनिया दे सफ़रा तो बंदा अक भी ते जांदा है,
पर सफर नकोदर दा हर वार बड़ा सोहना,
सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना,

Download PDF (सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना)

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना

Download PDF: सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना Lyrics Transliteration (English)

soMha raba dI saiyAM dA darabAra baDa़A sohanA,
raba ne pha़ramAyA hai merA yAra baDa़A sohanA,

hara rastA nakodara dA mainu jAna to pyArA hai,
jehaDa़A roja ehde vala jAMdA bAja़Ara baDa़A sohanA,
soMha raba dI saiyAM dA darabAra baDa़A sohanA,

maiM Apa bhI mADa़I hAM mere lekha bhI mADe ne,
para maiM gama mArI dA gama khAra baDa़A sohanA,
soMha raba dI saiyAM dA darabAra baDa़A sohanA,

duniyA de sapha़rA to baMdA aka bhI te jAMdA hai,
para saphara nakodara dA hara vAra baDa़A sohanA,
soMha raba dI saiyAM dA darabAra baDa़A sohanA,

See also  लीले पै सवार होकै आया बाबा घोड़े पै सवार होकै आया Lyrics Bhajans Bhakti Songs

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना Video

सोंह रब दी सइयां दा दरबार बड़ा सोहना Video

Browse all bhajans by robin raj

Browse Temples in India