तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली | Lyrics, Video | Durga Bhajans
तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली | Lyrics, Video | Durga Bhajans

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली लिरिक्स

tera lakh lakh shukar kara maa jhandey vali

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली लिरिक्स (हिन्दी)

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली
चरना विच बक्शी था माँ झंडेया वाली
तेरा लख-लख शुक्र करा

तेरा दरबार साडे दिला दा ठिकाना है
मुड मुड बचेया ने माँ दे कोल आना है
नित देवी तू खुशियाँ माँ झंडेया वाली
तेरा लख-लख शुक्र करा

दोष कदे बचेया दे चेते नहियो रखदी
भगता दी भगती नु कदे न परख दी
कर दी ममता दी छा माँ झंडेया वाली
तेरा लख-लख शुक्र करा

जदों दी मैया तू साडी बाह फड लई है,
जिन्दगी दे विच कोई थोड भी न रही है
सब पुरे हुए अरमान माँ झंडेया वाली
तेरा लख-लख शुक्र करा

लफ्जा दे विच किवे करा मैं बखान माँ
रब नालो उची सूचि लगे तेरी शान माँ
साहिल हर दम सिमरा माँ झंडेया वाली
तेरा लख-लख शुक्र करा

Download PDF (तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली)

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली

Download PDF: तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली Lyrics Transliteration (English)

terA lakha-lakha shukra karA mA.N jhaMDeyA vAlI
charanA vicha bakshI thA mA.N jhaMDeyA vAlI
terA lakha-lakha shukra karA

terA darabAra sADe dilA dA ThikAnA hai
muDa muDa bacheyA ne mA.N de kola AnA hai
nita devI tU khushiyA.N mA.N jhaMDeyA vAlI
terA lakha-lakha shukra karA

doSha kade bacheyA de chete nahiyo rakhadI
bhagatA dI bhagatI nu kade na parakha dI
kara dI mamatA dI ChA mA.N jhaMDeyA vAlI
terA lakha-lakha shukra karA

jadoM dI maiyA tU sADI bAha phaDa laI hai,
jindagI de vicha koI thoDa bhI na rahI hai
saba pure hue aramAna mA.N jhaMDeyA vAlI
terA lakha-lakha shukra karA

laphjA de vicha kive karA maiM bakhAna mA.N
raba nAlo uchI sUchi lage terI shAna mA.N
sAhila hara dama simarA mA.N jhaMDeyA vAlI
terA lakha-lakha shukra karA

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली Video

तेरा लख-लख शुक्र करा माँ झंडेया वाली Video

Browse all bhajans by Nidhi Sahil

Browse Temples in India