तेरे बच्चियां जगन करवाया लिरिक्स

tere bachiyan jagan karwaya maa tenu auna chahida

तेरे बच्चियां जगन करवाया लिरिक्स (हिन्दी)

सच्ची श्रदा दे नाल शीश निभाना चाहिदा,
तेरे बच्चियां जगन करवाया माँ तनु ओना चाहिदा,

नच नच के भगता ने मैया दर ते रोनका लाइयाँ,
जगराते दे विच आके संगता द्वितीय लख वदाईया,
हर इक सेवक न माँ चरनी लौना चाहिदा,
तेरे बच्चियां जगन करवाया माँ तनु ओना चाहिदा,

तू आवे ते आऊं बहारा खिड़ियाँ रेहन सदा गुलजारा,
तेरा दर्शन पाऊं वास्ते खड़ियाँ संगता विच क़तारा,
सादे घर खुशियां दा मंगल शोना चाहिदा,
तेरे बच्चियां जगन करवाया माँ तनु ओना चाहिदा,

दर तेरे दा सेवक बन के रिंकू ने ता सब कुछ पाया,
सबरवाल परदेशी माँ बकशोना चाहिदा,
तेरे बच्चियां जगन करवाया माँ तनु ओना चाहिदा,

Download PDF (तेरे बच्चियां जगन करवाया)

तेरे बच्चियां जगन करवाया

Download PDF: तेरे बच्चियां जगन करवाया

तेरे बच्चियां जगन करवाया Lyrics Transliteration (English)

sachchI shradA de nAla shIsha nibhAnA chAhidA,
tere bachchiyAM jagana karavAyA mA.N tanu onA chAhidA,

nacha nacha ke bhagatA ne maiyA dara te ronakA lAiyA.N,
jagarAte de vicha Ake saMgatA dvitIya lakha vadAIyA,
hara ika sevaka na mA.N charanI launA chAhidA,
tere bachchiyAM jagana karavAyA mA.N tanu onA chAhidA,

tU Ave te AUM bahArA khiDa़iyA.N rehana sadA gulajArA,
terA darshana pAUM vAste khaDa़iyA.N saMgatA vicha ka़tArA,
sAde ghara khushiyAM dA maMgala shonA chAhidA,
tere bachchiyAM jagana karavAyA mA.N tanu onA chAhidA,

dara tere dA sevaka bana ke riMkU ne tA saba kuCha pAyA,
sabaravAla paradeshI mA.N bakashonA chAhidA,
tere bachchiyAM jagana karavAyA mA.N tanu onA chAhidA,

तेरे बच्चियां जगन करवाया Video

तेरे बच्चियां जगन करवाया Video

Browse Temples in India