तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है लिरिक्स

tu aaja maa bde chir to lgi hai aas darshan di

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है लिरिक्स (हिन्दी)

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है आस दर्शन दी,
है अखियां न भी हर वेले लगी है आस दर्शन दी ,

जो तेरा प्यार मंगदे ने ओहना नु प्यार मिलदा है,
मैं तेरा दर्श मंगदा हां सुनो फर्याद निर्धन दी,
तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है आस दर्शन दी,

तेरी ममता दे सागर को मिले अमृत दे दो कतरे,
मेरी किस्मत भी बन जावे मिले जे धूल चरनन दी,
तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है आस दर्शन दी,

मेरे जो नैन ने दाती कई जन्म तो प्यासे ने,
कर्म करदे ये मेरे ते मिट जाये प्यास मेरे मन दी,
तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है आस दर्शन दी,

लग्न दर्शन दी लेके माँ एह बंसी दर ते आया है,
ना खाली दास नु मोड़ी एह विनती है तेरे चन दी,
तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है आस दर्शन दी,

Download PDF (तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है)

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है

Download PDF: तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है Lyrics Transliteration (English)

tU AjA mA.N baDa़e chira to lagI hai Asa darshana dI,
hai akhiyAM na bhI hara vele lagI hai Asa darshana dI ,

jo terA pyAra maMgade ne ohanA nu pyAra miladA hai,
maiM terA darsha maMgadA hAM suno pharyAda nirdhana dI,
tU AjA mA.N baDa़e chira to lagI hai Asa darshana dI,

terI mamatA de sAgara ko mile amRRita de do katare,
merI kismata bhI bana jAve mile je dhUla charanana dI,
tU AjA mA.N baDa़e chira to lagI hai Asa darshana dI,

mere jo naina ne dAtI kaI janma to pyAse ne,
karma karade ye mere te miTa jAye pyAsa mere mana dI,
tU AjA mA.N baDa़e chira to lagI hai Asa darshana dI,

lagna darshana dI leke mA.N eha baMsI dara te AyA hai,
nA khAlI dAsa nu moDa़I eha vinatI hai tere chana dI,
tU AjA mA.N baDa़e chira to lagI hai Asa darshana dI,

See also  हो माडी रमता पधारो माँ गरबे पधारो ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है Video

तू आजा माँ बड़े चिर तो लगी है Video

Browse all bhajans by HARBANS LAL BANSI

Browse Temples in India