तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Lyrics

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Lyrics (Hindi)

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू ।
जे जीवन सागर तरना, तुफानां तो नहीं डरना ।

ओहदी रज़ा च ही तूं जीना,
ओहदी रज़ा च ही तूं मरना ।

ओहदा सिमरन कर ते जीवन भर मन्दा जा उसदे भाणे ॥
तूं चुप चुप पाप कमान्दा, समझे कोई देख ना पांदा ।

मैया दे नैन हजारां, ओहनू सब कुझ नजर हैं आंदा ।
तूं करदा जो, उहने पर्दा हटा, सब तखत किनारे लौने ॥

एह दुःख सुख ऐसे गहने, जो हर एक दे गल पैने ।
एह दरद जुदाईआ वाले सह लै जे पै गए सहने ।

बदलेगा समय उहदा जप लै ना, उसे ने मेल कराने ॥

Download PDF (तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू )

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू

Download PDF: तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Lyrics

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Lyrics Transliteration (English)

toon bandeya kee jaane maata ke chamatkaaraan noo .
je jeevan saagar tarana, tuphaanaan to nahin darana .

ohadee raza ch hee toon jeena,
ohadee raza ch hee toon marana .

ohada simaran kar te jeevan bhar manda ja usade bhaane .
toon chup chup paap kamaanda, samajhe koee dekh na paanda .

maiya de nain hajaaraan, ohanoo sab kujh najar hain aanda .
toon karada jo, uhane parda hata, sab takhat kinaare laune .

eh duhkh sukh aise gahane, jo har ek de gal paine .
eh darad judaeea vaale sah lai je pai gae sahane .

badalega samay uhada jap lai na, use ne mel karaane .

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Video

तूं बन्देया की जाने माता के चमत्कारां नू Video

Browse Temples in India