तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने लिरिक्स

tu ki jaane sanwariyan ki dukhde hunde ne

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने लिरिक्स (हिन्दी)

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने
दिल तड़पे हर वेले मेरे नैन रोंदे ने

भरी सभा विच द्रौपती वाजा मारदी
जांदी रखलो लाज मेरी श्री कृष्ण पुकारदी
तू की………..

भरी सभा विच आके भगवन चीर वदन्दे ने
डूबदी नैया द्रौपती दी पार लगानदे ने
तू की……….

तता खम्बा देखके प्रह्लाद डोलिया
हुन नहीं बचदा तू पुतरा हिरनाकुश बोलिया
तू की……….

कीड़ी रूप धारके हरी दरश दिखांदे ने
हिरनाकुश नु मार के प्रह्लाद बचांदे ने
तू की……….

Download PDF (तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने)

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने

Download PDF: तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने Lyrics Transliteration (English)

tU kI jAne sAvariyA kI dukhaDa़e hunde ne
dila taDa़pe hara vele mere naina roMde ne

bharI sabhA vicha draupatI vAjA mAradI
jAMdI rakhalo lAja merI shrI kRRiShNa pukAradI
tU kI………..

bharI sabhA vicha Ake bhagavana chIra vadande ne
DUbadI naiyA draupatI dI pAra lagAnade ne
tU kI……….

tatA khambA dekhake prahlAda DoliyA
huna nahIM bachadA tU putarA hiranAkusha boliyA
tU kI……….

kIDa़I rUpa dhArake harI darasha dikhAMde ne
hiranAkusha nu mAra ke prahlAda bachAMde ne
tU kI……….

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने Video

तू की जाने सावरिया की दुखड़े हुन्दे ने Video

Song: Tu Ki Jaane Sawariya Ki Dukhde Hunde Ne
Artist: Sher Singh
Album: Shyam Teri Bansi

Browse Temples in India