ते मौज हून लगी है बड़ी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
ते मौज हून लगी है बड़ी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

ते मौज हून लगी है बड़ी लिरिक्स

ye mauj hun lagi hai bdi

ते मौज हून लगी है बड़ी लिरिक्स (हिन्दी)

हो मेरी मैया ने जदों दी फडी है बाह
ते मौज हून लगी है बड़ी
सुख झोली विच पाए है मेरी माँ
ते मौज हून लगी है बड़ी

जपदा मैं नाम कदे गिनती न करदा
फेर दा मनके माला भी न फड दा
हो मेरे रोम रोम वसे मेरी माँ
ते मौज हून लगी है बड़ी

ज्योता दा उजाला करे सारे संसार नु
आउंदा जौंदा रहा मैं ते तेरे दरबार नु
हो मिले बार बार चरना च था
ते मौज हून लगी है बड़ी

जिन्दी नु माँ तेरे बिना कोई नही सी जांदा
ऐसी मेहर किती सारा जग पेहचान दा
हो कर दिता मशहूर मेरा ना
के मौज हून लगी है बड़ी

Download PDF (ते मौज हून लगी है बड़ी)

ते मौज हून लगी है बड़ी

Download PDF: ते मौज हून लगी है बड़ी

ते मौज हून लगी है बड़ी Lyrics Transliteration (English)

ho merI maiyA ne jadoM dI phaDI hai bAha
te mauja hUna lagI hai baDa़I
sukha jholI vicha pAe hai merI mA.N
te mauja hUna lagI hai baDa़I

japadA maiM nAma kade ginatI na karadA
phera dA manake mAlA bhI na phaDa dA
ho mere roma roma vase merI mA.N
te mauja hUna lagI hai baDa़I

jyotA dA ujAlA kare sAre saMsAra nu
AuMdA jauMdA rahA maiM te tere darabAra nu
ho mile bAra bAra charanA cha thA
te mauja hUna lagI hai baDa़I

jindI nu mA.N tere binA koI nahI sI jAMdA
aisI mehara kitI sArA jaga pehachAna dA
ho kara ditA mashahUra merA nA
ke mauja hUna lagI hai baDa़I

ते मौज हून लगी है बड़ी Video

ते मौज हून लगी है बड़ी Video

Punjabi Devi Bhajan: Meri Maiya Ne
Singer: Dharam Veer Shaan
Music Director: J.B. Music
Lyricist: Jindi Chak Bhaian
Album: Meri Maiya Ne
Music Label: T-Series

Browse all bhajans by Dharam Veer Shaan

Browse Temples in India