आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े लिरिक्स

aa jogiya ve kde ratno de vehde

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े लिरिक्स (हिन्दी)

तनु मेहने मार बैठी हूँ रोनी आ मैं बैठी,
जद दा छड़ के गया है सुख लगे भी नहीं मेरे,
आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े,

एडा होया की कसूर दस रत्नो माई तो,
वे मैं मर मर जावा बिना ही आई तो,
तेरे पेंदे ने भुलेखे बैठा धुनें दे नेड़े,
आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े,

तनु लाड मैं लड़ावा हठी चुरिया खवावा,
तेरे आऊं दी ख़ुशी च मोर मिटटी दे बनावा ,
वे तू लभ दा किते नि फोले जंगल बथेरे,
आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े,

तेरे जान दा दे पुत्ता दुःख होया एडा भारा मैनु मोड़ा दें वाला बस तू ही सहारा,
भावे विर्दी तो पूछी तनु चेते कर रोवा हंजू गौए ने भी गेरे,
आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े,

Download PDF (आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े)

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े

Download PDF: आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े Lyrics Transliteration (English)

tanu mehane mAra baiThI hU.N ronI A maiM baiThI,
jada dA ChaDa़ ke gayA hai sukha lage bhI nahIM mere,
A jogiyAM ve kade ratno de vehaDa़e,

eDA hoyA kI kasUra dasa ratno mAI to,
ve maiM mara mara jAvA binA hI AI to,
tere peMde ne bhulekhe baiThA dhuneM de neDa़e,
A jogiyAM ve kade ratno de vehaDa़e,

tanu lADa maiM laDa़AvA haThI churiyA khavAvA,
tere AUM dI kha़ushI cha mora miTaTI de banAvA ,
ve tU labha dA kite ni phole jaMgala bathere,
A jogiyAM ve kade ratno de vehaDa़e,

tere jAna dA de puttA duHkha hoyA eDA bhArA mainu moDa़A deM vAlA basa tU hI sahArA,
bhAve virdI to pUChI tanu chete kara rovA haMjU gaue ne bhI gere,
A jogiyAM ve kade ratno de vehaDa़e,

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े Video

आ जोगियां वे कदे रत्नो दे वेहड़े Video

Browse Temples in India