अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे लिरिक्स

akhiya ni maa naal murali vale de

अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे लिरिक्स (हिन्दी)

लगिया प्रेम दिया अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे
नाल मुरली वाले दे,नाल बंसी वाले दे

मोहन मेरा मुकटा वाला
मुकुट लिया दे मेरी माँ नाल मुरली वाले दे
लगिया……….

मोहन मेरा कुण्डला वाला
कुण्डल लिया दे मेरी माँ नाल मुरली वाले दे
लगिया……….

मोहन मेरा हारा वाला
हार लिया दे मेरी माँ नाल मुरली वाले दे
लगिया……….

मोहन मेरा मुरली वाला
मुरली लिया दे मेरी माँ नाल मुरली वाले दे
लगिया……….

मोहन मेरा मुखना वाला
माखन लिया दे मेरी माँ नाल मुरली वाले दे
लगिया……….

मोहन मेरा राधा वाला
जोड़ी सजादे मेरी माँ मुरली वाले दे
लगिया……….

Download PDF (अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे)

अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे

Download PDF: अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे

अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे Lyrics Transliteration (English)

lagiyA prema diyA akhiyA nI mA.N nAla muralI vAle de
nAla muralI vAle de,nAla baMsI vAle de

mohana merA mukaTA vAlA
mukuTa liyA de merI mA.N nAla muralI vAle de
lagiyA……….

mohana merA kuNDalA vAlA
kuNDala liyA de merI mA.N nAla muralI vAle de
lagiyA……….

mohana merA hArA vAlA
hAra liyA de merI mA.N nAla muralI vAle de
lagiyA……….

mohana merA muralI vAlA
muralI liyA de merI mA.N nAla muralI vAle de
lagiyA……….

mohana merA mukhanA vAlA
mAkhana liyA de merI mA.N nAla muralI vAle de
lagiyA……….

mohana merA rAdhA vAlA
joDa़I sajAde merI mA.N muralI vAle de
lagiyA……….

अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे Video

अखिया नी माँ नाल मुरली वाले दे Video

Browse Temples in India