अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी लिरिक्स

apni bitiya nu aage tk padhaao ji

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी लिरिक्स (हिन्दी)

मुंडे कुड़ी दे भेद भाव नु मिटाओ जी,
अपनी लाडो नु आगे तक पढाओ जी
नाम करे रोशन गल पल्ले पाओ जी
अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी

कुढ़िया दे होवन के काहनू आपा दुःख मनाइए
शिख्शा एहना दा भी हक एह लोका नु स्म्जाइये ,
सरकार दे उपराले दा लाभ उठाओ जी
अपनी गुड़ियाँ नु आगे तक पढाओ जी

मुख वेले ओ चुप रेह्न्दी है कली बह के रोंदी
हर इक जुलम दा करदी समाना जे किती पड़ाई हुंदी
शिक्षा नु ओहदा हथ्यार बनाओ जी
तुसी अपनी परी नु आगे तक पढाओ जी

कुडिया ने हर छेत्र विच अपना लोहा मनवाया
कंजक रूप दे विच साडे घर आंदी महामाया
कोई वेअक्ले ध्यानु नु रस्ते पाओ जी  
अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी

Download PDF (अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी)

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी

Download PDF: अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी Lyrics Transliteration (English)

muMDe kuDa़I de bheda bhAva nu miTAo jI,
apanI lADo nu Age taka paDhAo jI
nAma kare roshana gala palle pAo jI
apanI biTiyA.N nu Age taka paDhAo jI

kuDha़iyA de hovana ke kAhanU ApA duHkha manAie
shikhshA ehanA dA bhI haka eha lokA nu smjAiye ,
sarakAra de uparAle dA lAbha uThAo jI
apanI guDa़iyA.N nu Age taka paDhAo jI

mukha vele o chupa rehndI hai kalI baha ke roMdI
hara ika julama dA karadI samAnA je kitI paDa़AI huMdI
shikShA nu ohadA hathyAra banAo jI
tusI apanI parI nu Age taka paDhAo jI

kuDiyA ne hara Chetra vicha apanA lohA manavAyA
kaMjaka rUpa de vicha sADe ghara AMdI mahAmAyA
koI veakle dhyAnu nu raste pAo jI  
apanI biTiyA.N nu Age taka paDhAo jI

See also  मारे रे हेलो सांवरो खाटूश्याम जी भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी Video

अपनी बिटियाँ नु आगे तक पढाओ जी Video

Browse all bhajans by Tarun Sagar

Browse Temples in India